Kinh doanh hàng order Trung Quốc đang là một sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Trung Quốc là thị trường cung cấp nguồn hàng rất đa dạng và phong phú nhưng lại mang đến nhiều rủi ro về chất lượng sản phẩm. Để tránh gặp phải những mặt hàng kém chất lượng, | Tin WeOrder | Weorder.com.vn

Tỷ giá: 1 NDT = 3.420VND | 1 USD = 24.900VND

Hỗ trợ đặt hàng: 0966.114.381
CSKH & GQ Khiếu nại: 024.66.58.84.38
Giao hàng Hà Nội: 0393.326.189
Giao hàng TP. HCM: 0375.551.415
1 NDT = 3.420VND | 1 USD = 24.900VND

 

 

1. Tận dụng tối đa công cụ Google dịch

Khi kinh doanh hàng order Trung Quốc bạn cần phải thông qua các website thương mại điện tử để thực hiện các giao dịch. Trong đó các website phổ biến nhất là: taobao.com, 1688.com, tmall.com,... Tại đây, có rất nhiều các thông tin về cửa hàng và sản phẩm mà bạn cần nắm bắt được đầy đủ như: giá sản phẩm, mô tả sản phẩm, địa chỉ, mức phí vận chuyển, đánh giá cửa hàng,...

Vì thế, nếu không sở hữu một vốn tiếng Trung đủ nhiều để đọc và hiểu được toàn bộ những nội dung này, bạn nên sử dụng triệt để công cụ Google dịch trong toàn bộ quá trình thực hiện các giao dịch trên website, tránh để bỏ lỡ bất cứ một thông tin cần thiết nào.

2. Lựa chọn cửa hàng uy tínSố lượng cửa trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc là vô kể, kèm theo đó là hàng loạt dòng sản phẩm với mức giá và chất lượng khác nhau từ nhiều nhà phân phối. Để lựa chọn được địa chỉ cửa hàng có sản phẩm tốt cùng mức giá hợp lý thì bạn cần phải nắm được một số yếu tố sau đây:

- Cửa hàng có độ uy tín cao: Tên của mỗi cửa hàng tại các website này sẽ được hiển thị song song cùng với mức độ uy tín. Phần mức độ uy tín được dựa trên sự đánh giá của những khách hàng đã mua sản phẩm tại cửa hàng. Lựa chọn cửa hàng có mức độ uy tín cao sẽ giúp bạn tránh được các rủi ro về chất lượng sản phẩm.

- Sản phẩm có số lượng người mua lớn:Mỗi sản phẩm trên Taobao hay Tmall,... đều hiển thị đầy đủ số lượng người mua ngay bên dưới phần hình ảnh, thông thường sản phẩm có nhiều người mua sẽ là sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất.

- Có nhiều đánh giá thực tế của khách hàng: Khách hàng Trung Quốc phần lớn đều có thói quen đánh giá (review) sản phẩm sau khi mua hàng, trong đó không chỉ bao gồm các đánh giá, cảm nhận sau khi trải nghiệm sản phẩm mà còn kèm theo cả hình ảnh sản phẩm bên ngoài. Bạn nên xem kĩ các đánh giá và hình ảnh này để biết sản phẩm thực tế có giống với ảnh sản phẩm mà cửa hàng dùng để quảng cáo hay không.

 

3. Lựa chọn cửa hàng không mất phí vận chuyển

Khi kinh doanh hàng order Trung Quốc, để có thể vận chuyển được hàng hóa về tới Việt Nam bạn sẽ cần phải thông qua một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Thông thường, kho của những đơn vị vận chuyển này sẽ ở xa các cửa hàng trên Taobao, Tmall,... Bởi thế nếu bạn lựa chọn một cửa hàng có tính phí vận chuyển thì sẽ mất một khoản khá lớn cho phần chi phí này.Có rất nhiều cửa hàng miễn phí vận chuyển, đặc biệt là các cửa hàng được đánh giá tốt, có mức độ uy tín cao. Vì vậy bạn cần đọc kỹ các thông tin ở phần giới thiệu cửa hàng là để lựa chọn được một địa chỉ không tính phí vận chuyển, giúp giảm thiểu chi phí mua hàng.

 

4. Lựa chọn đơn vị vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam phù hợp nhất

Hiện nay đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Mỗi đơn vị lại có địa chỉ, cách tính giá, thời gian xử lý đơn hàng,...khác nhau. Bạn nên lựa chọn một đơn vị phù hợp để có thể kinh doanh thuận lợi.

Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.

 

Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 hoặc 0982.944.198 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.