Thị trường ốp lưng điện thoại thực sự có vô vàn lựa chọn cho quý khách hàng. Từ chất liệu đa dạng đến hình thức ốp lưng, đáp ứng mọi nhu cầu sở thích. Đa dạng và phong phú là vậy nhưng dòng sản phẩm ốp điện thoại trong suốt với thiết kế cực tối giản vẫn c | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO GIẢM PHÍ VẬN CHUYỂN
Kính gửi Quý khách hàng!
Weorder thông báo điều chỉnh giảm 2.000đ/kg phí Vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, cụ thể như sau:
- Giá VC line tiểu ngạch và TMĐT nhận tại kho Hà Nội là 35k/kg từ VIP 1 đến VIP 4, 34k/kg VIP 5 và VIP 6, 33k/kg với Siêu VIP.
- Giá VC line tiểu ngạch và TMĐT nhận tại kho Sài Gòn là 45k/kg từ VIP 1 đến VIP 4, 44k/kg VIP 5 và VIP 6, 43k/kg với Siêu VIP.
- Mức giá trên áp dụng đối với tất cả các đơn hàng xuất kho Trung Quốc từ ngày 11/08/2022.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin trân trọng cảm ơn.

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Thị trường ốp lưng điện thoại thực sự có vô vàn lựa chọn cho quý khách hàng. Từ chất liệu đa dạng đến hình thức ốp lưng, đáp ứng mọi nhu cầu sở thích. Đa dạng và phong phú là vậy nhưng dòng sản phẩm ốp điện thoại trong suốt với thiết kế cực tối giản vẫn c | Tin WeOrder


Ốp lưng trong suốt có hình là loại ốp được nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì có các hình hoa ngộ nghĩnh cùng với chất liệu mực in đẹp làm hài lòng những bạn trẻ khó tính nhất.


Không cầu kỳ và rườm rà như những loại ốp khác. Dòng ốp lưng trong này được in hình lên ốp lưng với những hình hoa nhẹ nhàng phù hợi với người dùng ưa hong cách đơn giản nhẹ nhàng.


Các loại ốp được thiết kế theo một chuẩn phù hợp với yêu cầu của phàn lớn người dùng và chủ yêu được in liên những hình hot hình theo xu hướng hiện nay.
 
Weorder gửi link tổng để các bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với mình.
Link tổng trên Taobao:                             https://bit.ly/3fVKhAQ
 
 

 
 
Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn