Taobao – Trang thương mại điện tử bán lẻ nổi tiếng nhất Trung Quốc đại lục, đây cũng chính là nơi mua sắm yêu thích của rất nhiều người tiêu dùng trên thế giới trong đó có Việt Nam. Việc mua sắm trên sàn giao dịch online này diễn ra khá thuận lợi đối với | Tin WeOrder | Weorder.com.vn

Tỷ giá: 1 NDT = 3.520VND | 1 USD = 24.900VND

Hỗ trợ đặt hàng: 0966.114.381
CSKH & GQ Khiếu nại: 024.66.58.84.38
Giao hàng Hà Nội: 0393.326.189
Giao hàng TP. HCM: 0375.551.415
1 NDT = 3.520VND | 1 USD = 24.900VND

 

 
Như chúng ta đã biết, Taobao là sàn giao dịch nội địa của Trung Quốc, vậy nên các tài khoản ngoại tuyến, quốc tế sẽ gặp không ít khó khăn khi mua sắm tại đây. Nếu như bạn là người chưa có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc tại trang web này, thì sẽ rất khó để bạn có thể order bất kì một đơn hàng nào cho mình, Vì vậy, hãy tham khảo ngay những mẹo mà Weorder bật mí dưới đây để có thể mua hàng một cách thuận lợi cũng như nhanh chóng trên Taobao.


1. Thay vì sử dụng các app Taobao có sẵn trên điện thoại đi động nhưng lại chẳng thể thay đổi được ngôn ngữ từ tiếng Trung sang tiếng Việt. Bạn hãy dùng chế độ dịch tự động của trình duyệt Cốc Cốc hoặc Google Chrome để chuyển giao diện trên Taobao về tiếng Việt. Bằng cách này mọi thao tác sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, bạn có thể tìm sản phẩm dễ dàng hơn cũng như tìm hiểu được chi tiết thông tin sản phẩm hơn.
 
2. Tất nhiên, cầm trên tay cả một thế giới hàng hóa thì việc lựa chọn là rất khó khăn. Khi bạn tìm một sản phẩm, Taobao sẻ trả lại vô vàn những shop cung cấp sản phẩm đó. Cùng một kiểu dáng, cùng một mẫu mã, vậy bạn nên chọn ở đâu bây giờ??? 
Mẹo ở đây là bạn hãy dựa vào mức độ uy tín của shop bán hàng, Taobao đã chia mứa độ uy tín của từng nhà cung cấp theo cấp độ từ kim cương đến vương miện vàng (trong só vương miện vàng là cấp độ uy tín nhất). Sau đó hãy tìm hiểu số lượng hàng shop đã bán được và feedback mà khách hàng mua trước đó. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng hoặc né những shop lừa đảo, không uy tín.3. Nếu như bạn muốn nhập hàng Trung Quốc giá rẻ trên Taobao với một số lượng lớn hàng hóa, đừng vội nhập hết trong lần đầu tiên. Hãy nhập về trước một số lượng nhỏ để kiểm tra hàng hóa có chất lượng hay không, mẫu mã, màu sắc có đúng như trên ảnh hay không rồi hãng quyết định nhập số lượng lớn.
 
4. Trong một shop, bạn nên order những mặt hàng khách nhau, gom từng đơn nhỏ thành một đơn lớn sau đó trao đổi với nhà cung cấp. Nhập hàng Trung Quốc bằng cách này sẽ giúp bạn hưởng thêm những quyền lợi của khách sỉ nếu bạn đàm phán thành công, còn không thì cũng sẽ được hưởng thêm ưu đãi về cước phí vận chuyển.5. Nếu như bạn gặp rắc rối trong việc thanh toán hay bạn không có một địa chỉ nhận hàng nào tại Trung Quốc, hãy tìm đến một đơn vị vận chuyển Trung – Việt, mua hộ Taobao uy tín. Họ sẽ giúp bạn giải quyết những rắc rối trong quá trình mua hàng cũng như lo liệu những giấy tờ, thủ tục, quá trình vận chuyển.
 


 
 

 
Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.