BUÔN GIÀY THỂ THAO KHÔNG LO LỖI MỐT | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO GIẢM TỶ GIÁ
Kính gửi Quý khách hàng!
- WeOrder xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tỉ giá giảm 70đ từ 3590 xuống 3520.
Vì vậy, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 10h00 ngày 25/05/2023 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3520 VNĐ.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

BUÔN GIÀY THỂ THAO KHÔNG LO LỖI MỐT | Tin WeOrder

 
 
Giày thể thao luôn là phong cách thời trang thời thượng luôn được các bạn trẻ yêu thích và săn đón. Một sự thật không thể phủ nhận rằng trong tủ đồ của giới trẻ ngày nay đều sở hữu ít nhất một đôi giày thể thao. Vì vậy, kinh doanh mặt hàng này là một sự lựa chọn không tồi.
 
Dòng chảy thời trang luôn cho ra đời những mẫu giày đẹp nhất, mới nhất, hot nhất được giới trẻ đặc biệt đón đầu xu hướng. Nhưng bên cạnh đó vẫn có những dòng giày “huyền thoại”, không bao giờ lỗi mốt nhé. Vì thế kinh doanh mặt hàng giày thể thao bạn sẽ ít lo lắng về lỗi mốt khi đổi mùa.


Weorder gửi link tổng để các bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với cửa hàng của mình.
Link tổng trên Taobao:             https://bit.ly/3jOmhl4
 
 
 
 

 
 
 
Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn