Cách mua hàng Taobao thông minh | Tin WeOrder | Weorder.com.vn

Tỷ giá: 1 NDT = 3.420VND | 1 USD = 24.900VND

Hỗ trợ đặt hàng: 0966.114.381
CSKH & GQ Khiếu nại: 024.66.58.84.38
Giao hàng Hà Nội: 0393.326.189
Giao hàng TP. HCM: 0375.551.415
1 NDT = 3.420VND | 1 USD = 24.900VND

 

 

 

1.     Theo kinh nghiệm của các chủ shop lâu năm trong việc order hàng Trung Quốc, cách mua hàng Taobao thông minh là không order từ nhiều cửa hàng. Bạn nên order trung thành với một shop nào đó trên Taobao thôi.

Có nhiều lợi ích từ việc order các mặt hàng cùng một shop mà bạn ít để ý. Hàng bạn đặt mua về Việt Nam sớm, không bị chậm hàng hay bị sót hàng sang đợt sau. Thêm nữa là phí ship sẽ rẻ hơn rất nhiều với việc đặt hàng từ nhiều shop khác nhau.Trong cách mua hàng Taobao, những web uy tín là những web được đánh giá nhiều vương miện. Đặc biệt là vương miện vàng, đó là độ uy tín cao nhất trên Taobao.com.

Dùng công cụ hỗ trợ dịch của Google để tìm hiểu kỹ về mặt hàng mình muốn mua. Bạn nên xem đầy đủ các thông tin của sản phẩm như hàng còn hay hết, màu sắc hay size quần áo như thế nào.

2.     Tìm kiếm sản phẩm trên Taobao.com

Để có sự lựa chọn thông minh trong cách mua hàng Taobao, bạn nên đặt mua các sản phẩm có kèm hình ảnh và kiểm tra lại sản phẩm tại link đã được kiểm định của Taobao.

Đặt hàng trên Taobao ở những shop có giá ship thấp để tránh bị tăng phụ phí. Mặc cả trong giao dịch là không thể và lưu ý những sản phẩm mà chưa có ai mua, tuyệt đối không nên mua.

Kinh nghiệm trong cách mua hàng Taobao, bạn không nên chỉ quan tâm đến giá cả mà quên xem đánh giá của người dùng chất lượng sản phẩm thật và hình ảnh trên Web. (Nếu được đánh giá trên 4.6 thì được coi là hàng tốt).

3.     Thông tin sản phẩm chi tiết trên Taobao.com

Kinh nghiệm cuối cùng trong cách mua hàng Taobao, đối với những loại hàng dễ vỡ, cồng kềnh hoặc quá nặng như lọ hoa, loa đài, gấu bông… thì tốt nhất bạn đừng nên mua.

Những kinh nghiệm trong cách mua hàng Taobao trong bài viết chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những quyết định đặt hàng thông minh và đúng đắn.

 

 

Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.

 

Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.