Với các tín đồ của phim cổ trang, trang sức cổ trang Trung Quốc là món hàng không thể không sở hữu. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách nhập trang sức cổ trang Trung Quốc hiệu quả nhất dành cho các chủ shop muốn kinh doanh mặt hàng này. Hãy cùng theo dõi nh | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THAY ĐỔI SỐ TÀI KHOẢN
Kính gửi Quý Khách Hàng!
WeOrder xin thông báo thay đổi thông tin tài khoản ngân hàng nạp tiền cụ thể như sau:
1. TÀI KHOẢN MỚI:
- Số tài khoản: 355260488
- Chủ tài khoản: Vi Thị Thu Huyền, ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VPBank - CN Linh Đàm
2. Thời gian có hiệu lực: kể từ ngày 27/06/2024
Rất mong nhận được sự thông cảm của Quý khách.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc Khách hàng để được hỗ trợ.
Trân Trọng cảm ơn!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Với các tín đồ của phim cổ trang, trang sức cổ trang Trung Quốc là món hàng không thể không sở hữu. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách nhập trang sức cổ trang Trung Quốc hiệu quả nhất dành cho các chủ shop muốn kinh doanh mặt hàng này. Hãy cùng theo dõi nh | Tin WeOrderTrung Quốc là một đất nước có bề dày lịch sử và văn hóa lâu đời, trong đó không thể không để đến bàn tay tài hoa của những người nghệ sĩ. Dưới bàn tay tài hoa ấy, những món phụ kiện rất bình thường lại trở thành những sản phẩm trang sức cổ trang Trung Quốc độc đáo, tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng nhưng không kém phần cao sang, quyền quý của những mỹ nữ chốn cung đình.


Ngoài giá trị lịch sử, trang sức cổ trang Trung Quốc còn có những ứng dụng rất thực tế vào cuộc sống hiện đại: Những lễ hội Cosplay thành các mỹ nhân chốn cung đình xưa không thể thiếu vắng trang sức cổ trang Trung Quốc; Các cô dâu thời hiện đại trở nên xinh đẹp, lộng lẫy và quý phái hơn với trâm cài tóc, vòng cổ, vòng đeo tay,… theo kiểu trang sức cổ trang Trung Quốc,…


Chính vì những lý do trên, trang sức cổ trang Trung Quốc là một món phụ kiện thời trang có sức cuốn hút mạnh mẽ, đặc biệt hấp dẫn với các khách hàng trẻ tuổi tại Việt Nam.


Giao dịch online là cách mua hàng thời hiện đại, dựa vào internet, người bán và người mua dù cách nhau vạn dặm vẫn có thể giao dịch dễ dàng. Nếu bạn có nhu cầu về trang sức cổ trang Trung Quốc, có thể ghé thăm các trang thương mại điện tử uy tín chuyên hàng Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba,… để có thể nhập hàng về Việt Nam giá tốt.


Chúng tôi cung cấp một số link xưởng nguồn hàng trang sức cổ trang Trung Quốc uy tín để bạn có thể tham khảo nhập hàng:
- https://chuchuxinniang.tmall.com
- https://fengyitmsp.tmall.com
- https://yuanbenshipin.tmall.com
- https://shop1467824892842.1688.com


 Weorder gửi link tổng để các bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với mình.
Phụ kiện tóc:          https://bit.ly/2ODgwZD      https://bit.ly/2ODgGQJ
Hoa tai:          https://bit.ly/3kVMPPT        https://bit.ly/2PPCidD
 
 

 
Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn