CÓ NÊN MUA VÀ SỬ DỤNG HÀNG TQ KHÔNG??? | Tin WeOrder | Weorder.com.vn

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

CÓ NÊN MUA VÀ SỬ DỤNG HÀNG TQ KHÔNG??? | Tin WeOrder

Trước thực trạng thực phẩm bẩn, đồ ăn thức uống không an toàn từ TQ tràn vào VN và hàng loạt những cáo buộc liên quan đến chất độc hại làm không ít người hoang mang lo sợ và tự đặt ra câu hỏi liệu có phải tất cả hàng TQ đều là hàng kém chất lượng?
Chúng ta không thể phủ nhận việc có rất nhiều lô hàng Trung Quốc gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe của người dùng nhất là trẻ em. Tuy nhiên không vì thế mà có cái nhìn sai lệch về nguồn hàng đa dạng phong phú này.
 CÓ CẦU ẮT CÓ CUNG - Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hàng tốt, an toàn mà không qua quá nhiều trung gian điều này không hề khó chút nào cả, chúng tôi sẽ giúp ^_^

#Cách_để_mua_được_hàng_Trung_Quốc_tốt_nhất

.1 Không nên mua hàng rẻ bất ngờ:
Đây là kinh nghiệm khá đúng bởi hầu hết các loại hàng có giá rẻ bất ngờ thường là hàng giả, hàng nhái của Trung Quốc được chuyển qua Việt Nam thông qua buôn lậu và các hình thức bất chính.

2. Mua hàng Trung Quốc online:
Cách tốt nhất là bạn có thể đặt mua quần áo Trung Quốc từ các trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung quốc như alibaba, Taobao, Tmall…Nguồn hàng ở đây hoàn toàn đảm bảo độ an toàn cho khách hàng.

3. Nên mua ở các địa chỉ có uy tín:
Tốt nhất bạn không nên mua hàng xổ, hàng bán tại lề đường bởi nguy cơ mua phải hàng giả, hàng độc hại rất cao. Nếu có thể hãy nên mua ở những shop, cửa hàng quần áo có uy tín.

4. Kiểm tra hàng kĩ trước khi mua:
Tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là bước rất quan trọng mỗi khi mua hàng, khi cầm hàng trong tay b nên xem xét nhanh hàng hóa có phát hiện dấu hiệu gì không an toàn không ví dụ như màu sắc lem nhem, dễ dính, có mùi lạ, (có thể chứa chất độc hại)...

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn