GIỚI THIỆU BỘ CHĂN GỐI VĂN PHÒNG TỐT NHẤT TAOBAO | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO GIẢM TỶ GIÁ
Kính gửi Quý khách hàng!
- WeOrder xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tỉ giá giảm 70đ từ 3590 xuống 3520.
Vì vậy, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 10h00 ngày 25/05/2023 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3520 VNĐ.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

GIỚI THIỆU BỘ CHĂN GỐI VĂN PHÒNG TỐT NHẤT TAOBAO | Tin WeOrder

 Giấc ngủ trưa ở văn phòng sau một buổi làm việc căng thẳng và mệt mỏi là nhu cầu cần thiết của mọi người. Việc có một giấc ngủ ngon và đủ ấm sẽ giúp lấy lại năng lượng cho buổi chiều làm việc sau đó. Và bộ chăn gối văn phòng 3 trong 1 xuất hiện để giúp cho chúng ta có một giấc ngủ tốt hơn.


Bộ chăn gối văn phòng là vật dụng dùng để ngủ trong môi trường văn phòng. Gối có tác dụng nâng đỡ đầu, giúp cho việc ngủ êm ái hơn. Chăn có tác dụng giữ ấm cơ thể, và tạo cảm giác an toàn hơn khi ngủ.


Để mang lại giấc ngủ trưa hiệu quả thì bộ chăn gối văn phòng và chiếu ngủ văn phòng là hai vật dụng vô cùng hoàn hảo.
Weorder gửi link tổng để các bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với mình.


Link tổng trên Taobao:          https://bit.ly/3qrkO5b
 
 

 
 


Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn