Giới thiệu | Weorder.com.vn

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Giới thiệu

Untitled Document

WeOrder.com.vn là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp dịch vụ đặt hàng order, vận chuyển hàng hoá từ các website thương mại điện tử Trung Quốc. Dịch vụ của WeOrder bao gồm:

1. Tư vấn tìm kiếm nguồn hàng trên các website bán buôn, bán lẻ hàng đầu như: 1688.comtaobao.comtmall.com, zara.cn, hm.cn… hoặc từ các chợ, các nhà sản xuất với số lượng lớn.
2. Mua hàng và kiểm tra hàng hóa.
3. Đóng gói và làm việc với các đơn vị vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.
4. Khiếu nại nhà cung cấp, hỗ trợ đổi trả hàng hóa.
5. Đổi tiền tệ từ Nhân Dân Tệ Trung Quốc sang VND và ngược lại. Tỷ giá cạnh tranh hợp lý.

Mục tiêu của WeOrder là đem lại lợi ích tốt nhất cho các khách hàng bán buôn, bán lẻ và người tiêu dùng trên toàn quốc:

1. WeOrder là kết quả của sự tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm trong ngành order hàng Trung Quốc với rất nhiều website tiền thân như: odhang.com, viettrungorder.vn...
2. Với sứ mệnh đem lại lợi nhuận, hợp tác nhiều bên cùng có lợi, WeOrder bảo đảm về chất lượng dịch vụ đem lại tốt nhất trên thị trường trong nước.
3. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và sự lớn mạnh không ngừng của thị trường hàng hóa order, WeOrder tin rằng sẽ luôn tồn tại vững mạnh, bảo đảm khách hàng an tâm, tin tưởng tuyệt đối khi cùng hợp tác.
4. Để tiếp tục tồn tại trên thị trường, WeOrder sẽ liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, sẽ kết hợp với tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất. Đây sẽ là tôn chỉ xuyên suốt trong quá trình hoạt động của  WeOrder.

Trân Trọng!


Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn