GỐI TỰA ĐẦU CHỐNG NGÃ CHO BÉ TẬP NGỒI, TẬP ĐI | Tin WeOrder | Weorder.com.vn

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

GỐI TỰA ĐẦU CHỐNG NGÃ CHO BÉ TẬP NGỒI, TẬP ĐI | Tin WeOrderTrẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thường rất hiếu động, nhất là trong giai đoạn bé biết lẫy, biết ngồi hay biết đi. Ở giai đoạn này, chỉ cần một phút lơ là không để ý đến bé rất có thể bé sẽ bị trượt, ngã về phía sau gây nguy hiểm ở đầu và gáy, ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ sau này. 

Gối đỡ đầu và lưng cho bé khi tập đi được làm bằng chất liệu an toàn, thiết kế độc đáo giúp bé tránh khỏi những tổn thương ở đầu và gáy của bé. Gối đỡ cổ thực sự là món quà ý nghĩa, không thể thiếu mà cha mẹ nên dành tặng cho bé yêu trong giai đoạn bé tập lẫy, tập ngồi

Một phiên bản nâng cấp mới gối tựa được lằm bằng vải thoáng khí thân thiện môi trường, bảo vệ đầu và lưng, lớp vải thoáng khí rất phù hợp với những ngày thời tiết oi bức, ruột gối bên trong được làm từ bông, dây thắt an toàn có thể tùy chỉnh, dễ dàng tháo lắp.

Weorder gửi link tổng để các bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với mình.
https://bit.ly/3bNx7mo

Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.

Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn