Gợi ý 3 ý tưởng kinh doanh ít vốn tuyệt vời nhất dành cho sinh viên | Tin WeOrder | Weorder.com.vn

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Gợi ý 3 ý tưởng kinh doanh ít vốn tuyệt vời nhất dành cho sinh viên | Tin WeOrder

 nến ít vốn cho sinh viên

Nến đã là một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của bất kỳ khi mà Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển và nến là công cụ thắp sáng phổ biến trong những ngày cúp điện. Ngày nay thì nến đã vượt xa công dụng thắp sáng cốt lõi mà trở thành một vật phẩm trang trí và mang tính thẩm mỹ cao.

Nến ngày nay trở thành ý tưởng kinh doanh ít vốn và độc đáo cho sinh viên

Có rất nhiều biến tấu của nến cổ điển như nến chứa tinh dầu có mùi thơm, nến đám cưới, nến nổi, nến từ sáp ong và còn rất nhiều loại khác mà bạn có thể làm ngay tại nơi ở của mình. Bạn có thể học làm nến từ sách vở, đĩa VCD, các trung tâm đào tạo hoặc ngay tại các xưởng làm nến. Chỉ cần nắm được cách thức thực hiện, sử dụng và nguồn cung cấp nguyên liệu là bạn đã có thể tự bắt đầu thực hiện ý tưởng kinh doanh ít vốn cho sinh viên này.

3 ý tưởng kinh doanh ít vốn cực đỉnh cho sinh viên

Có nhiều mẫu nến để thực hiện ý tưởng kinh doanh ít vốn cho sinh viên này

Khi đã có thành phẩm thì hãy nghĩ ngay đến việc đưa chúng lên online qua Facebook, các trang rao vặt lớn như 5giay, Ebay, rongbay… Ngoài ra, bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh để giới thiệu đến những người mình quen biết, đến những cửa hàng chuyên bán lẻ các mặt hàng trang trí. Sau một thời gian kiên trì, thành công chắc chắn sẽ nở nụ cười với bạn.

Ý tưởng kinh doanh trang sức nghệ thuật với ít vốn cho sinh viên

Ắt hẳn chúng ta không xa lạ gì với hình thức kinh doanh này, nhưng nếu nói về thị trường thì tiềm năng phát triển là rất cao do nhu cầu gần như vô hạn về các sản phẩm trang sức độc đáo của mọi người. Những đồ trang sức nghệ thuật thường được thiết kế sáng tạo từ các vật liệu thông thường như đá, sắt, thép, inox…đến các vật liệu kỳ quái như xương, lông; ngoài ra còn có thể đính vào những loại đá hoặc kim loại quý để tăng sức hấp dẫn của sản phẩm.


Để có thể thực hiện ý tưởng kinh doanh ít vốn cho sinh viên này thật tốt thì bạn cần đến các trung tâm đào tạo, các website hướng dẫn thiết kế trang sức để có các kỹ năng nền tảng như: đúc, hàn, chạm trổ, đánh bóng, đổ khuôn, cắt, chế tác. Với sự nỗ lực miệt mài cùng óc sáng tạo vô hạn, bạn  cũng sẽ có thể tạo ra những sản phẩm mà ngay cả người giàu cũng muốn sở hữu đấy.

Việc còn lại là tìm đến các cửa hàng chuyên bán đồ trang sức để nhờ họ bán dùm hoặc đưa sản phẩm của mình lên online thôi. Trong tương lai bạn cũng nên đầu tư mua một số dụng cụ, máy móc nhỏ để phục vụ cho việc sản xuất được tốt hơn.

Dịch vụ gia đình: Ý tưởng kinh doanh rất ít vốn cho sinh viên

Những người lớn bận rộn với công việc không thể lo lắng đầy đủ cho nhà cửa, con cái luôn sẵn sàng chi trả một khoản tiền kha khá để tìm ra một người giúp việc nhà đáng tin cậy. Công việc này lại không thật sự yêu cầu bạn phải làm việc 24/24 ở nhà họ, chỉ cần bạn đến đúng vào thời điểm giao hẹn và làm tất cả thật tốt là ok. Những kỹ năng bạn nên tìm hiểu thật nhiều là xử lý các tình huống khẩn cấp trong gia đình như người bệnh, cháy nổ…
Chỉ cần chịu khó và khôn khéo trong giao tiếp bạn sẽ có thể lấy được sự tin yêu từ phía gia chủ để đảm bảo cho mình một sự ổn định về công việc này. Chưa kể đến sự chia sẻ của họ đến các bạn bè, người thân khác sẽ mang cho bạn nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Với uy tín và khả năng phục vụ tốt, bạn sẽ dễ dàng deal một mức lương tốt dư cho mức sống sinh viên chỉ với khoảng thời gian part – time nếu bạn có đầu óc sắp xếp và một chiến lược đàm phán tốt. Đây thực sự là ý tưởng kinh doanh ít vốn cho sinh viên rất hot và khá dễ dàng.

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn