Hướng dẫn cài đặt App mua hàng 1688 | Hướng dẫn | Weorder.com.vn

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Hướng dẫn cài đặt App mua hàng 1688 | Hướng dẫn


Hiện nay, có 2 hệ điều hành phổ biến nhất dành cho điện thoại đó là IoS và Android. Mỗi hệ điều hành sẽ có cách cài đặt app 1688 khác nhau.


Dành cho thiết bị IOS

Bạn có thể dễ dàng cài đặt app mua hàng 1688 trên thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS với những bước đơn giản. Để cài đặt, bạn thao tác theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào App Store trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tại phần tìm kiếm gõ “1688”.

Bước 3: Khi app 1688 hiện ra, ấn vào tải về và tiến hành cài đặt.

Hoàn tất 03 bước trên là bạn đã cài đặt thành công app 1688 cho điện thoại của mình.

 Dành cho thiết bị Android

Với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, cách cài đặt sẽ phức tạp hơn một chút so với hệ điều hành IOS nhưng bạn chỉ cần làm theo các bước sau thì hoàn toàn có thể hoàn tất quá trình cài đặt:

Bước 1: Vào trình duyệt Cốc cốc hoặc Chrome từ điện thoại.

Bước 2: Gõ vào thanh công cụ m.appchina.com

Bước 3: Tại thanh công cụ tìm kiếm gõ 1688. Khi này app 1688 sẽ hiện ra cùng nhiều kết quả khác nhau. Bạn chọn app có biểu tượng 1688 và số 1688 bên cạnh.(Khoanh đỏ)

Bước 4:  Ấn vào cài đặt, trong quá trình cài đặt sẽ có các khung câu hỏi hiện lên, bạn chỉ cần “OK” và sau đó tiến hành cài đặt. (Khoanh đỏ)

 

 Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.

 

Nếu các bạn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.

 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn