Nếu bạn đang có ý định kinh doanh online, thì việc tìm kiếm nguồn hàng là rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến cách bạn kinh doanh sau này. Nếu tìm được nguồn hàng tốt với mức giá cả tốt, được hỗ trợ đầy đủ thì sẽ giúp gia tăng lợi nhuận và việc kinh doanh | Tin WeOrder | Weorder.com.vn

Tỷ giá: 1 NDT = 3.420VND | 1 USD = 24.900VND

Hỗ trợ đặt hàng: 0966.114.381
CSKH & GQ Khiếu nại: 024.66.58.84.38
Giao hàng Hà Nội: 0393.326.189
Giao hàng TP. HCM: 0375.551.415
1 NDT = 3.420VND | 1 USD = 24.900VNDXác định muốn bán sản phẩm gì?

Bạn muốn kinh doanh đồ ăn, quần áo thời trang hay mỹ phẩm…? Đầu tiên trong việc kinh doanh là phải xác định bạn muốn kinh doanh loại sản phẩm nào? Tiếp đó bạn xác định từ khóa sản phẩm bạn muốn tìm.

Việc xác định từ khóa khá quan trọng vì nó giúp bạn cụ thể hóa trong việc chọn các sản phẩm bản thân mong muốn kinh doanh. 

Tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh

§  Chợ bỏ sỉ truyền thống

Chợ Ninh Hiệp, An Đông, Đồng Xuân từ lâu đã được biết đến là những ngôi chợ bỏ sỉ lớn nhất trong cả nước. Đó là noi cung cấp với số lượng quần áo số lượng khổng lồ, các mặt hàng tại đây khá phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại và đặc biệt là giá cả ở từng nơi cũng rất khác biệt.

Nguồn nhập về để bạn hàng tại các khu chợ này chủ yếu là hàng Quảng Châu (Trung Quốc), thời trang Thái Lan và các xưởng may công nghiệp. Chất lượng sản phẩm đa số thuộc mức bình dân hoặc thấp. Hàng chất lượng cũng những phải tùy “mặt khách”. Nếu bạn chỉ là kẻ “chân ướt chân ráo” đến tìm những mối hàng sỉ tại những nơi này sẽ rất khó để tìm được sản phẩm chất lượng.

 

§  Tìm trên facebook

Trên facebook, có vô vàn những người bỏ sỉ hàng để kinh doanh online từ mỹ phẩm đến đồ ăn, quần áo. Ưu điểm của việc lấy hàng từ nguồn trên facebook là bạn sẽ có sẵn hình ảnh sản phẩm và được hướng dẫn giới thiệu chi tiết từng sản phẩm đó.

§  Tìm trên Google

Khi bạn đó có từ khóa mà mình mong muốn rồi thì công đoạn tiếp theo là tra google để tìm thêm các nguồn hàng khác nữa. Kết hợp từ khóa + keywords “nguồn bỏ hàng, nguồn sỉ, bỏ sỉ, giá sỉ…” để tìm nơi cung cấp.

§  Trang web chuyên sỉ

Hiện nay có một số trang web kết nối giữa người bán sỉ và người mua sỉ như là:

Đầu tiên bạn đăng ký bán hàng online trên các trang web bán sỉ đó. Sau đó gõ tìm từ khóa bạn muốn. Và cuối cùng là chọn nhà cung cấp bạn muốn ngay thôi!

§  Nhập từ Trung Quốc? Tại sao không?

Vẫn có nhiều người nghĩ hàng Trung Quốc không chất lượng này nọ, nhưng bạn không thể phụ nhận phần lớn toàn bộ hàng hóa hiện nay đều được sản xuất tại Trung Quốc. Chắc cũng vì thế mà nó được ví là “công xưởng của thế giới”. Với nguồn hàng kinh doanh online đa dạng, nhiều mẫu mã sản phẩm độc lạ sẽ giúp bạn tìm được những sản phẩm bán hàng theo trend.Để đánh hàng từ bên đó về thì có 2 cách:

– Một là bạn trực tiếp qua đó, thương lượng với nhà cung thuê dịch vị vận chuyển về. Các nay khá vất vả và rủi ro cho những bạn chưa có kinh nghiệm.

– Hai là bạn chỉ việc ngồi ở nhà và lên các website như: Taobao.com, 1688.com, Tmall.com ... Gõ từ khóa bạn muốn kinh doanh vào và liên hệ với chúng tôi để được mua hàng hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.

 

Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 hoặc 0982.944.198 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.