JD.COM LÀ GÌ? ƯU ĐIỂM KHI MUA HÀNG TRÊN JINGDONG | Tin WeOrder | Weorder.com.vn

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

JD.COM LÀ GÌ? ƯU ĐIỂM KHI MUA HÀNG TRÊN JINGDONG | Tin WeOrder


 

JingDong hay còn được viết tắt là JD được thành lập vào năm 1998 bởi Richard Liu. Đây được coi là đứa con tinh thần của Richard Liu vì nó chính là nền tảng thương mại điện tử lớn thứ hai ở Trung Quốc. Bao gồm các yếu tố như thị phần, mẫu mã hàng hóa sau những cái tên tuổi đình đám như Alibaba, Taobao và Tmall.

 

Ưu điểm khi dùng JD

 

- Đầu tiên, nói về ưu điểm mà JD mang lại thì trước hết bạn cần biết rằng JD là một trang mua sắm trực tuyến của Trung Quốc; dành cho những người coi trọng chất lượng và độ chân thực của sản phẩm.

 

- Ưu điểm nữa là hệ thống JD.com cũng khá dễ sử dụng như TaoBao, Alibaba và Tmall.  Nhưng điểm nổi bật hơn là giá tốt hơn và chất lượng đảm bảo 100% với cửa hàng trên. JD là cửa hàng uy tín và chịu trách nhiệm môi giới của JD.com cao hơn các trang thương mại khác.

 

- Ưu điểm thứ ba là thời gian vận chuyển trong nước nhanh chóng và chi phí vận chuyển, được cho là thấp hơn nhiều so với các trang thương mại khác. Giúp sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh hơn và rẻ hơn rất nhiều.

 

- Một ưu điểm cuối cùng là dữ liệu của JD.com sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và tin tưởng tuyệt đối. Vì mạng lưới JD bao gồm 256 kho hàng với hơn 6.906 trạm vận chuyển hàng hóa, và ước tính cho thấy 60% trong tổng số 114.000 nhân viên của JD làm việc ở bộ phận cung ứng.

 
Tuy nhiên, nếu tự mình order hàng trên nền tảng này thì bạn sẽ gặp nhiều rủi ro. Nhưng khi có một đơn vị trung gian uy tín order thì bạn sẽ giải quyết nỗi lo lắng này một cách dễ dàng. Weorder là một đơn vị uy tín có thể giúp bạn thực hiện điều này. 


Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.

 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn