JD.Com là công ty bán lẻ trực tuyến lớn thứ 2 của Trung Quốc chỉ sau Alibaba (là công ty sở hữu 2 trang thương mại điện tử hàng đầu Taobao và Tmall). | Tin WeOrder | Weorder.com.vn

Tỷ giá: 1 NDT = 3.450VND | 1 USD = 24.900VND

Hỗ trợ đặt hàng: 0966.114.381
CSKH & GQ Khiếu nại: 024.66.58.84.38
Giao hàng Hà Nội: 0393.326.189
Giao hàng TP. HCM: 0375.551.415
1 NDT = 3.450VND | 1 USD = 24.900VNDHiện nay, Jd.com đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình và trở thành website mua hàng quen thuộc đối với tầng lớp trung và thượng lưu tại Trung Quốc.

https://www.jd.com

 

Khác với Alibaba, JD.com có 2 phần:

-         Phần 1: Mua hàng từ các nhà cung cấp rồi bán trực tiếp cho khách hàng vì vậy hàng hóa trên JD.com được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt hơn đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm cao hơn. Vì thế, JD khẳng định rằng mình có thể đảm bảo hàng hóa được rao bán là thật, một phần vì công ty kiểm soát kho hàng riêng.

-         Phần 2: Ngoài các sản phẩm của mình chịu trách nhiệm bán hàng, JD.com còn phát triển cả thị trường cho các hãng bán hàng / shop kinh doanh với hệ thống đánh giá chất lượng rõ ràng. Các thương nhân ở JD.com đều phải trải qua quá trình nghiêm ngặt trước khi mở gian hàng để đảm bảo rằng khách hàng nhận được hàng hóa thực như mô tả.

Điều này mang lại ưu thế cho JD.com so với đối thủ là Taobao của Alibaba. Hoạt động theo mô hình chợ trực tuyến (marketplace – kết nối người bán và người mua) giống eBay, Taobao là nơi ai cũng có thể mở cửa hàng và buôn bán mọi thứ từ áo thun cho đến điện thoại di động. Nhưng cũng vì thế mà Taobao bị mang tiếng là nơi mà khách hàng luôn phải thận trọng trước khi mua hàng, vì tại đây không thiếu những người bán hàng giả. 

Richard Loi (tên thật là Liu Qiangdong), nhà sáng lập của JD phát biểu: “JD là trang mua sắm trực tuyến Trung Quốc dành cho những ai coi trọng chất lượng và tính chân thực.

Với những ai hay order trên Taobao.com thì yên tâm là hệ thống của JD.com cũng dễ sử dụng như taobao nhưng giá tốt hơn, chất lượng đảm bảo và dễ nhận dạng shop uy tín vì sự chịu trách nhiệm trung gian của JD cao hơn.

Ngoài ra, ở JD.com có thời gian vận chuyển nội địa nhanh với mức phí vận chuyển nội địa được đánh giá là thấp hơn so với các bên khác giúp món hàng đến tay của bạn ở Việt Nam sẽ nhanh và rẻ hơn.


Hiện tại hệ thống của WeOrder đã hỗ trợ đặt hàng dễ dàng trên JD.com. Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất phát triển công cụ cho phép đặt hàng tại JD.com tại thị trường Việt Nam.

 

 

 

Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.

 

Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.