Khám phá mẫu kính nam thời trang chính hãng được ưa chuộng | Tin WeOrder | Weorder.com.vn

Tỷ giá: 1 NDT = 3.420VND | 1 USD = 24.900VND

Hỗ trợ đặt hàng: 0966.114.381
CSKH & GQ Khiếu nại: 024.66.58.84.38
Giao hàng Hà Nội: 0393.326.189
Giao hàng TP. HCM: 0375.551.415
1 NDT = 3.420VND | 1 USD = 24.900VND


Cùng với sự phát triển của kính mắt thời trang, các quý ông, chàng trai luôn muốn sở hữu cho mình một chiếc kính nam thời trang chính hãng nhưng cũng thật khó để sở hữu nó vì hiện nay hàng giả, hàng nhái rất nhiều. Kính giả, hàng nhái nếu sử dụng lâu ngày theo thời gian sẽ khiến đôi mắt của bạn bị suy giảm thị lực gây hỏng mắt rất nguy hiểm. Do vậy hãy lựa chọn những dòng thương hiệu kính mắt nổi tiếng để mua.

WEORDER sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn những chiếc kính nam chính hãng và chất lượng nhất. Hiện nay, WEORDER chuyên nhập sản phẩm kính nam chính hãng của RBSPACE, Q&J, Falwedi, BLSBlue, FORZA. Đây là những thương hiệu có tiếng trên thế giới.

Các hãng kính nam nổi tiếng


Kính nam của RBSPACE thiên về các dòng kính mang kiểu dáng Wayfarer, kính hình chữ nhật, kính D-Frame với những thiết kế hiện đại, trẻ trung. Chất liệu kính rất tốt, chắc chắn ngăn ngừa ánh sáng hại để bảo vệ đôi mắt.

Kính nam Của Q&J chú ý đến thiết kế mang tính thời trang hơn, trẻ trung và sành điệu hơn. Bên cạnh đó có nhiều mẫu thiết kế phù hợp cho lái xe, phi công, giúp tăng tầm nhìn của mắt.

Kính nam của Falwedi và FORZA cũng giống như Q&J, tập trung vào thiết kế kiểu dáng thu hút nhiều người mua. Trong đó có không ít những mẫu kính gọng mạ vàng 18k, gọng chạm khắc tinh sảo,…

Kính nam của BLSBlues là sự kết hợp của thời trang với bảo vệ sức khỏe người dùng. Mẫu mã vô cùng đẹp mắt, giúp bảo vệ đôi mắt bạn, tăng khả năng nhìn trong trời tối và góp phần giảm thiểu những tai nạn không may.

Lựa chọn sản phẩm kính thời trang chính hãng giúp xây dựng phong cách riêng cho bạn, nâng cao tính thẩm mỹ của bản thân và còn bảo bệ rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng nhanh nhất: 0966114381