Sắm áo len màu đỏ lúc này là "perfect": Vừa đón gió mùa vừa tiện diện chơi Noel | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO GIẢM PHÍ VẬN CHUYỂN
Kính gửi Quý khách hàng!
Weorder thông báo điều chỉnh giảm 2.000đ/kg phí Vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, cụ thể như sau:
- Giá VC line tiểu ngạch và TMĐT nhận tại kho Hà Nội là 35k/kg từ VIP 1 đến VIP 4, 34k/kg VIP 5 và VIP 6, 33k/kg với Siêu VIP.
- Giá VC line tiểu ngạch và TMĐT nhận tại kho Sài Gòn là 45k/kg từ VIP 1 đến VIP 4, 44k/kg VIP 5 và VIP 6, 43k/kg với Siêu VIP.
- Mức giá trên áp dụng đối với tất cả các đơn hàng xuất kho Trung Quốc từ ngày 11/08/2022.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin trân trọng cảm ơn.

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Sắm áo len màu đỏ lúc này là "perfect": Vừa đón gió mùa vừa tiện diện chơi Noel | Tin WeOrder

Lúc này, nàng nào cũng nên sắm một chiếc áo len màu đỏ.


Giáng sinh đến gần, bạn cũng nên sắm một chiếc áo len thật ấm áp và hợp không khí mùa lễ hội đi thôi. Các shop Taobao cũng bắt đầu tung item mới nhiều quá chừng, chị em tha hồ lựa chọn, đảm bảo sẽ tìm được ít nhất một item đúng gu.


Áo len đỏ cổ tròn đơn giản nhưng diện lên xinh lắm nhé. Tông đỏ vốn mang màu sắc Noel rồi nên bạn chỉ cần phối đồ nhẹ nhàng với chân váy ngắn là hoàn hảo ngay.
Áo len đỏ + chân váy ngắn kẻ ô là outfit sang xịn cho Noel lắm, bạn nên ghim ngay về nếu muốn năm nay được khen mặc đẹp.
Ngoài mix cùng chân váy toát lên vẻ ngọt ngào, dễ thương, các cô gái cũng có thể lên đồ hay ho bằng cách phối áo len với quần jeans trắng. Chắc chắn bạn sẽ có cành đồ đẹp mắt khó mà chê!


Nhìn chiếc áo len xù màu đỏ rượu là thấy mùa đông lẫn không khí Giáng sinh tràn về.


Link tổng hợp các mẫu áo len đỏ trên Taobao:       https://bit.ly/37hsY8j
 
 


 
 
Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn