Thời trang luôn là vấn đề quan tâm của chị em phụ nữ. Váy, jum, đầm maxi… rất nhiều mẫu mã cho chị em lựa chọn. Quần legging luôn là item thời trang cứu cánh cho các cô nàng mỗi khi mùa đông về và sẽ luôn là mẫu quần có sức thu hút không hề giảm đối với p | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO GIẢM PHÍ VẬN CHUYỂN
Kính gửi Quý khách hàng!
Weorder thông báo điều chỉnh giảm 2.000đ/kg phí Vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, cụ thể như sau:
- Giá VC line tiểu ngạch và TMĐT nhận tại kho Hà Nội là 35k/kg từ VIP 1 đến VIP 4, 34k/kg VIP 5 và VIP 6, 33k/kg với Siêu VIP.
- Giá VC line tiểu ngạch và TMĐT nhận tại kho Sài Gòn là 45k/kg từ VIP 1 đến VIP 4, 44k/kg VIP 5 và VIP 6, 43k/kg với Siêu VIP.
- Mức giá trên áp dụng đối với tất cả các đơn hàng xuất kho Trung Quốc từ ngày 11/08/2022.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin trân trọng cảm ơn.

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Thời trang luôn là vấn đề quan tâm của chị em phụ nữ. Váy, jum, đầm maxi… rất nhiều mẫu mã cho chị em lựa chọn. Quần legging luôn là item thời trang cứu cánh cho các cô nàng mỗi khi mùa đông về và sẽ luôn là mẫu quần có sức thu hút không hề giảm đối với p | Tin WeOrder

Quần legging là kiểu quần cách điệu từ chiếc quần tất không có túi, không có bàn chân, được thiết kế bó sát cơ thể nhằm giữ ấm và tạo sự năng động thoải mái cho bạn gái. Legging dày dặn hơn quần tất và thường được mặc riêng với các loại áo, trong khi quần tất cũng có thể co dãn nhưng lại mỏng hơn rất nhiều. Legging được làm từ chất liệu nỉ, thun, len, nhung…


Bởi sự đơn giản, dễ mặc và cực thoải mái và thuận tiện của nó. Chính vì thế mà bất cứ cô nàng nào cũng nên có cho mình ít nhất một chiếc trong tủ đồ của mình.


Bất cứ một cô nàng nào cũng nên có một chiếc quần legging trong tủ đồ của mình. Bởi nó rất đơn giản, dễ mặc và cực thoải mái.


Link tổng quần Legging trên Taobao: https://bit.ly/2UvO7EP
 
 
 
 
 
Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn