Mua hàng ở trên Amazon có uy tín đảm bảo an toàn không? | Tin WeOrder | Weorder.com.vn

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Mua hàng ở trên Amazon có uy tín đảm bảo an toàn không? | Tin WeOrder

Mua hàng ở trên Amazon có uy tín đảm bảo an toàn không?

Amazon là trang bán hàng trực tuyến được sáng lập bởi Jeff Bezos vào tháng 7 năm 1995. Được đặt theo tên con sông lớn nhất thế giới, Amazon đã thể hiện ước mơ vươn đến một quy mô to lớn và chiếm thị phần lớn trong thị trường thương mại điện tử thế giới. Ngày nay, Amazon.com đã trở thành kho hàng hóa khổng lồ với đủ mọi mặt hàng khác nhau như thiếp điện tử miễn phí, đấu giá trực tuyến, hàng triệu đầu sách, đĩa CD, phim ảnh, đĩa DVD, đồ chơi và trò chơi, đồ điện tử, đồ làm bếp, máy tính và nhiều sản phẩm khác. Hàng triệu khách hàng trên 220 quốc gia đã chọn Amazon là nhà cung cấp hàng hóa cho mình và có sự tin tưởng tuyệt đối.

Sở dĩ Amazon luôn lớn mạnh không ngừng và ngày các phát triển là bởi thương hiệu này luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Các mặt hàng tại Amazon luôn là hàng hóa chất lượng cao và mang đến cho người tiêu dùng cảm giác an giác an toàn và tuyệt đối tin tưởng.

Làm thế nào để mua được hàng uy tín trên Amazon?

Đánh giá hàng trên Amazon

Vì hàng trên Amazon là hàng không thể đổi trả khi đã chuyển về Việt Nam, do đó bạn phải chọn lựa thật kĩ trước khi mua. Để mua được những sản phẩm chất lượng tốt bạn nên quan tâm và chú ý đến những điểm sau

Xem xét nguồn gốc sản phẩm

Các mặt của của chính Amazon bán thường có dòng chữ Shipfrom and sold by amazon. Bạn nên chọn các loai hàng này vì đây là hàng có sẵn được đặt tại kho của Amazon. Những mặt hàng này thường là hàng chính hãng, có độ tin cậy cao, chất lương tốt. Hầu như chưa có trường hợp nào than phiền về sản phẩm cũng như dịch vụ do Amazon cung cấp

Mua sản phẩm của các đối tác  bán hàng trên Amazon và hàng được để trong kho của Amazon. Chúng thường có dòng mô tả “Sold by Wireless Hub and Fulfilled by Amazon. Mặc dù được bán từ Seller nhưng đã được đảm bảo bởi Amazon nên bạn hãy yên tâm đặt mua nhé!

Shipfrom and sold by XXX: được bán bởi 1 Seller, đã đăng kí Store trên Amazon, bạn cần kiểm tra độ tin cậy của Seller này trước khi thực hiện mua sắm để tránh mua phải hàng dởm nhé!

Khi hàng bạn chọn mua là hàng của những đối tác của Amazon bạn nên chú ý xem hàng thuộc New hay Used để xem mức giá có hợp lý không trước khi mua nhé.

Cách kiểm tra độ tin cậy của các Seller trên Amazon:

Rating Feedbackcủa Seller: Càng nhiều “ngôi sao vàng” thì càng đáng tin cậy.

RecentFeedback: Đây chính là  phản hồi, nhận xét của những người dùng đã từng mua hàng từ Seller này. Bạn nên đọc để tự mình đánh giá

Feedback History: Đây là phần lịch sử thống kê các loại nhận xét về Seller này. (tỉ lệ Positive càng cao thì càng đáng tin cậy, còn ngược lại là Negative)

Trong đó, Positive, neutral and negative chính là các chi tiết các đánh giá nhận xét của người tiêu dùng, nên bấm vào các nhận xét neutral và negative để tham khảo thêm các trục trặc của seller với người mua hàng để phòng tránh.

Ngoài ra, khi mua hàng trên Amazon khách hàng cũng nên lưu ý đến một số điểm sau:

Nếu lựa chọn hàng có ghi “Ship from and sold by Amazon và bạn mua hàng trên 25$ thì sẽ được miễn phí vận chuyển tại Mỹ.

Nếu mua hàng của các seller trên Amazon, chỉ nên mua hàng của 1 Seller để có mức phí ship rẻ hơn.

Hi vọng qua bài viết này bạn đã có thể trả lời được câu hỏi Mua hàng ở trên Amazon có uy tín đảm bảo an toàn không? và có thêm những kinh nghiệm quý báu để việc mua hàng trên Amazon diễn ra dễ dàng hơn. Hãy đón đọc các chia sẻ khác tại weorder.com.vn nhé.

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn