Ra Tết thường là thời điểm trẻ mầm non nhập học nhiều nhất. Đây chính là thời điểm tốt nhất để kinh doanh các mặt hàng trẻ em – Balo mầm non. | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO TĂNG TỶ GIÁ
Kính gửi Quý khách hàng!
- WeOrder xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tỉ giá tăng 20đ từ 3630 lên 3650.
Vì vậy, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 14h00 ngày 10/05/2024 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3650 VNĐ.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Ra Tết thường là thời điểm trẻ mầm non nhập học nhiều nhất. Đây chính là thời điểm tốt nhất để kinh doanh các mặt hàng trẻ em – Balo mầm non. | Tin WeOrder

 Khi bé con cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của bé. Vì thế như cầu mua sắm ở thời điểm này rất cao.


Với trẻ nhỏ, chiếc cặp, balo mẫu giáo không chỉ là chiếc cặp đựng đồ dùng hàng ngày, nơi đựng sách vở mà còn là một người bạn đồng hành với bé, chính bởi vậy nhà sản xuất cũng cần tìm hiểu được đặc tính này để sản xuất những chiếc cặp đi học mẫu giáo có độ bền vượt trội để ‘tình bạn” đó được lâu dài, góp phần kiến tạo tâm hồn nhân văn, ngây thơ của bé.


Đối với các bé đang ở độ tuổi mầm non nên chọn kích thước balo nhỏ gọn. Về kiểu dáng, chắc chắn những thiết kế có họa tiết nhân vật hoạt hình, màu sắc nổi bật, đáng yêu sẽ khiến các bé yêu thích thú.


Weorder gửi link tổng để các bạn thoải mái lựa chọn phù hợp để kinh doanh hoặc mua dùng cho be con của mình.


Link tổng trên Taobao:                      https://bit.ly/2MLgj5G
 
 

 
 
Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn