Một trong những loại phụ kiện thời trang không thể thiếu của mỗi người đó chính là vớ/ tất chân. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh kiếm thêm thu nhập. Hay kinh doanh trong thời gian rảnh dỗi thì tất chân có lẽ là sản phẩm lý tưởng. Trong bài viết này, Weo | Tin WeOrder | Weorder.com.vn

Tỷ giá: 1 NDT = 3.640VND | 1 USD = 24.900VND

Hỗ trợ đặt hàng: 0966.114.381
CSKH & GQ Khiếu nại: 024.66.58.84.38
Giao hàng Hà Nội: 0393.326.189
Giao hàng TP. HCM: 0375.551.415
1 NDT = 3.640VND | 1 USD = 24.900VNDVậy đâu sẽ là nguồn nhập hàng tất vớ giá sỉ tận xưởng, mẫu mã đa dạng giúp bạn thu về khoản lợi nhuận siêu khủng. Tất cả sẽ được Weorder bật mí trong bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Kinh doanh vớ sỉ có lời lãi không?Có thể nói, tất chân là một mặt hàng không thể thiếu của mỗi người. Là một mặt hàng nhỏ, gọn, xinh nhưng ai cũng cần.
Trị giá nhỏ: mỗi đôi tất có giá tiền nhỏ cho nên không mất quá nhiều vốn nhập hàng, chỉ với 1 – 2 triệu đồng là bạn có thể nhập được một lô tất sỉ về kinh doanh rồi.
Mặt hàng giá trị nhỏ, vốn nhập ít nhưng giá bán ra có thể gấp 5 – 6 lần giá nhập. Chẳng hạn giá nhập là 2 ngàn 1 đôi thì giá bán có thể lên là 10 – 15 nghìn/đôi.
Với nhu cầu sử dụng lớn, gần như quanh năm đều sử dụng. Với những người muốn kiếm thêm thu nhập hoặc buôn bán trong thời gian rảnh dỗi thì có thể tìm nhập nguồn vớ sỉ Trung Quốc về kinh doanh.

Nguồn nhập tất sỉ Quảng Châu giá tốt?
Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nguồn sỉ tất bởi đây là mặt hàng khá phổ biến. Tại các chợ đầu mối hay các môi buôn sỉ quần áo đều có các loại hàng tất chân, tất tay. Tuy nhiên, không phải nguồn hàng nào cũng mang lại cho bạn một khoản lời tốt bởi sự khác nhau về chất lượng sản phẩm và giá nhập.
Để nhập nguồn tất Quảng Châu giá rẻ về kinh doanh, Weorder có thể gợi ý cho bạn cách nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc thông qua hình thức Online. Vừa tiết kiệm được thời gian khi không sang Trung Quốc nhập hàng, vừa nhập được hàng giá tốt. Đó chính là việc order hàng tất sỉ trên các web mua hàng Trung Quốc.
Tại sao nên lựa chọn hàng tất vớ Quảng Châu trên web Trung Quốc:
  • Nguồn hàng đa dạng, bạn có thể tìm kiếm nhiều loại tất với nhiều mẫu mã như tất da, tất cao cổ, tất len, tất ngắn cổ…
  • Giá nhập rẻ: được cung cấp từ các xưởng, chợ Trung Quốc có giá nhập rẻ tận gốc. Nhập trực tiếp từ các xưởng này mà không qua trung gian.
  • Chất lượng tốt: bạn có thể tìm thấy các xưởng cung cấp hàng uy tín, có chất lượng tốt để nhập về kinh doanh.
Chỉ với những lí do trên, người nhập hàng đã hoàn toàn thuyết phục việc bởi việc order hàng Trung Quốc từ các web Taobao, Tmall, 1688 hay Alibaba.


Tổng hợp Link tất chân trên Taobao: https://bit.ly/32XTscR


Tổng hợp Link tất chân trên 1688: https://bit.ly/30208Fd
 
 
 

Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.