Shop đầu trâu trên 1688 là gì? Huy hiệu đầu trâu thể hiện điều gì? | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO TĂNG TỶ GIÁ
Kính gửi Quý khách hàng!
- WeOrder xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tỉ giá tăng 20đ từ 3630 lên 3650.
Vì vậy, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 14h00 ngày 10/05/2024 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3650 VNĐ.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Shop đầu trâu trên 1688 là gì? Huy hiệu đầu trâu thể hiện điều gì? | Tin WeOrder

 

Nhiều khách hàng cũng như những nhà buôn việt nam mới thường thắc mắc shop đầu trâu là gì? Huy hiệu đầu trâu trên shop thể hiện những gì và các tiêu chí để đạt được huy hiệu đó. Cùng WEORDER tìm hiểu loại shop này trên 1688 để có thêm nhiều thông tin hữu ích để có thẻ mua và nhập hàng chất lượng và uy tín nhé.

 

1.     Shop đầu trâu trên 1688 là gì?

Đây là một câu hỏi rất phổ biến của những người mới tìm hiểu về nhập hàng và mua hàng trên 1688. Thực chất shop đầu trâu là một huy hiệu đánh giá một shop có chất lượng và uy tín rất cao trên 1688, để có thể đạt được huy hiệu này shop trên 1688 phải đạt nhiều tiêu chí cao, và phải giữ các tiêu chí này đạt trong thời gian dài. Một shop có huy hiệu đầu trâu trên 1688 là một shop rất uy tín về nhiều mặt được đánh giá tích cực. Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn mua và nhập hàng hóa uy tín về chất lượng, và các chế độ chính sách mua hàng.

 

2.     Tiêu chí đánh giá một shop đầu trâu

Một shop đầu trâu trên 1688 phải đạt được rất nhiều tiêu chí và phải giữ các tiêu chí đó trong một thời gian dài. Vậy những tiêu chí đó là gì?

 

-         Được chứng nhận giấy phép kinh doanh

-         Sản phẩm có chất lượng tốt đảm bảo như đã cam kết, đây là một trong những yếu tố rất quan trọng trong bán hàng dù là ở đâu đi nữa, chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định chất lượng và độ uy tín của shop.

-         Nhà máy sản xuất cũng như là xưởng sản xuất phải được đầu tư trên 50 vạn nhân dân tệ và phải có ít nhất 50 công nhân.

-         Các loại chính sách mua hàng phải minh bạch rõ ràng nhằm giải quyết các phàn nàn và khiếu nại đến từ khách hàng.

-         Giao hàng đảm bảo trong 48h, hàng phải đảm bảo như đã cam kết về chất lượng và mẫu mã.

 


Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.

 

Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.

 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn