Nửa tháng trở lại đây, WeOrder liên tục thông báo cáo lỗi với khách hàng do hàng về chậm hơn so với thường lệ do hàng bị ách tắc ở biên giới. Vì sao lại xảy ra tình trạng tắc biên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. | Tin WeOrder | Weorder.com.vn

Tỷ giá: 1 NDT = 3.430VND | 1 USD = 24.900VND

Hỗ trợ đặt hàng: 0966.114.381
CSKH & GQ Khiếu nại: 024.66.58.84.38
Giao hàng Hà Nội: 0393.326.189
Giao hàng TP. HCM: 0375.551.415
1 NDT = 3.430VND | 1 USD = 24.900VND

 

Thương mại giữa Việt Nam và người láng giềng Trung Quốc đã được hình thành và phát triển trong một thời gian dài. Hiện nay, nguồn hàng của rất nhiều các mặt hàng kinh doanh ở Việt Nam đều có nguồn gốc từ Trung Quốc. Trong đó, đáng kể nhất là các mặt hàng đồ gia dụng hay quần áo, phụ kiện thời trang với đủ các loại mẫu mã, kiểu dáng và hợp với thị hiếu được nhập về bán.

Vào dịp cuối năm, do hàng hóa về nhiều khiến tuyến đường vận chuyển hàng hóa tiểu ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam thường xuyên xảy ra tình trạng tắc biên. Tuyến đường vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cũng chỉ có 1 tuyến đường duy nhất, tất cả đơn vị vận chuyển đều đi qua cung đường này nên rất khó khăn. Hơn nữa, thời điểm cuối năm, các cơ quan ở cửa khẩu cũng làm chặt chẽ hơn để chống tình trạng buôn lậu, buôn hàng trái phép nên tình trạng tắc biên xảy ra vô cùng nghiêm trọng.

 

 

 

Tình trạng tắc biên diễn ra trong bao lâu. Điều này thật khó dự đoán, tùy thuộc vào từng thời điểm thời gian tắc biên có thể diễn ra 2-3 ngày hoặc 1 tuần, thời gian lâu nhất khoảng 1 tháng.

Tắc biên là nguyên nhân khách quan khó có thể dự đoán trước nên điều quan trọng nhất là Quý khách thật sự bình tĩnh. Ngoài việc theo dõi đơn hằng ngày, có thể chủ động lên đơn khác để cập nhật các sản phẩm mới. Với nhiều Quý khách order hàng hóa từ WeOrder, chúng tôi hiểu còn có rất nhiều khách hàng giục đơn. WeOrder mong rằng khách hàng của Quý khách thật sự dễ tính và bình tĩnh chờ hàng như Quý khách.

Mỗi khi thông báo với Quý khách tình trạng tắc biên, WeOrder vô cùng lo lắng để tìm mọi giải pháp giúp vận chuyển hàng hóa về nhanh để kịp thời giao cho Quý khách. Rất mong Quý khách hiểu và thông cảm.

 

 

Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.

 

Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.