Bạn là người tham công tiếc việc, thích dán mình ở cơ quan? Bạn là người không có quá nhiều thời gian cho việc nghỉ trưa tại nhà? Vậy thì bạn không thể thiếu trợ thủ đắc lực là thảm nằm ngủ văn phòng cho mình. | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO GIẢM TỶ GIÁ
Kính gửi Quý khách hàng!
- WeOrder xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tỉ giá giảm 70đ từ 3590 xuống 3520.
Vì vậy, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 10h00 ngày 25/05/2023 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3520 VNĐ.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Bạn là người tham công tiếc việc, thích dán mình ở cơ quan? Bạn là người không có quá nhiều thời gian cho việc nghỉ trưa tại nhà? Vậy thì bạn không thể thiếu trợ thủ đắc lực là thảm nằm ngủ văn phòng cho mình. | Tin WeOrder


Nếu bạn muốn tìm kiếm một loại thảm nằm ngủ văn phòng thì Taobao chính là dành cho bạn. Luôn đa dạng và phong phú về mẫu mã thiết kế, loại thảm với hình dáng tựa như chiếc chiếu thông thường ở nhà nhưng có chất liệu khá mềm dịu và mát mẻ, đây nhất định sẽ là một chiếc đệm tựa giấc “ngon lành” nhất cho những giờ giải lao của bạn.
 
Đồng thời, độ gọn nhẹ và dễ dàng cho việc gấp xếp cũng như mang theo mọi nơi là điều khó mà phủ nhận được ở những chiếc thảm ngủ đấy nhé.


Thảm nằm ngủ văn phòng cũng chính là một trong những chiếc thảm vô cùng quan trọng, là cứu tinh của những nhân viên văn phòng. Sự tiện lợi, cảm giác tinh thần sảng khoái cho một buổi làm việc tiếp theo chính là những điều mà chúng mang lại cho bạn đấy.
Weorder gửi link tổng để các bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với mình.


Link tổng trên Taobao:          https://bit.ly/3h1AMjy
 
 

 
 
 
 
Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn