Bóng rổ là dụng cụ vô cùng quan trọng và không thể thiếu khi chúng ta tham gia tập luyện hoặc thi đấu bộ môn bóng rổ. Theo các giáo viên bóng rổ, để chơi bóng rổ giỏi, ngoài việc nắm chắc kỹ thuật cơ bản hay các bí quyết chơi bóng rổ thì bạn cũng cần phải | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO TĂNG TỶ GIÁ
Kính gửi Quý khách hàng!
- WeOrder xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tỉ giá tăng 20đ từ 3630 lên 3650.
Vì vậy, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 14h00 ngày 10/05/2024 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3650 VNĐ.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Bóng rổ là dụng cụ vô cùng quan trọng và không thể thiếu khi chúng ta tham gia tập luyện hoặc thi đấu bộ môn bóng rổ. Theo các giáo viên bóng rổ, để chơi bóng rổ giỏi, ngoài việc nắm chắc kỹ thuật cơ bản hay các bí quyết chơi bóng rổ thì bạn cũng cần phải | Tin WeOrder

 


Bóng rổ là môn thể thao được nhiều người yêu thích, lựa chọn chơi để phát triển chiều cao, rèn luyện thể lực. Để tập luyện các kỹ năng bóng rổ thành thạo, chơi điêu luyện thì việc chọn bóng rổ tốt nhất là điều cần thiết.


Cấu tạo bóng rổ với lớp vỏ bóng được may chắc chắn, nhiều lớp ép nhiệt, kín để giữ khí bên trong luôn căng. Bề mặt bóng là da thật, da tổng hợp hoặc cao su có độ bền, chắc chắn cao, chống nước và thẩm thấu với môi trường hiệu quả.


Bóng rổ ra đời từ rất lâu, được phát triển với nhiều dạng khác nhau đáp ứng nhu cầu chơi đa dạng của nhiều người ở mọi lứa tuổi.

 

Weorder gửi link tổng để các bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với mình.      https://bit.ly/3zzVwGv

 Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.

 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn