Không chỉ gây sốt trên trang phục mà họa tiết da báo còn đổ bộ xuống túi xách - phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp. | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO GIẢM TỶ GIÁ
Kính gửi Quý khách hàng!
- WeOrder xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tỉ giá giảm 70đ từ 3590 xuống 3520.
Vì vậy, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 10h00 ngày 25/05/2023 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3520 VNĐ.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Không chỉ gây sốt trên trang phục mà họa tiết da báo còn đổ bộ xuống túi xách - phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp. | Tin WeOrderHọa tiết da báo tràn ngập trên sàn catwalk dự báo xu hướng này sẽ tiếp tục hot trong mùa xuân hè tới này. Các mẫu thiết kế sử dụng họa tiết da báo có nhiều biến đổi khác nhau mang đến cho bạn sự mới mẻ, độc đáo. Họa tiết da báo năm nay được ứng dụng vào nhiều xì-tai hơn, kết hợp cùng với những họa tiết khác.

Weorder gửi link tổng để các bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với mình.   https://bit.ly/35xwLNk

 


 

 

Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.

 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn