Những tháng cuối năm nhu cầu mua sắm trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Đây cũng là khoảng thời gian để khởi nghiệp kinh doanh có lãi nhất trong năm. Tuy nhiên, bạn đã biết mùa đông kinh doanh gì lãi khủng chưa? Nếu bạn chưa có ý tưởng gì, hãy cùng WEORDE | Tin WeOrder | Weorder.com.vn

Tỷ giá: 1 NDT = 3.640VND | 1 USD = 24.900VND

Hỗ trợ đặt hàng: 0966.114.381
CSKH & GQ Khiếu nại: 024.66.58.84.38
Giao hàng Hà Nội: 0393.326.189
Giao hàng TP. HCM: 0375.551.415
1 NDT = 3.640VND | 1 USD = 24.900VND


 

1. Kinh doanh đồ ăn vặt vào mùa đông


Đồ ăn luôn là thứ hàng đầu con người quan tâm, có thực mới vực được đạo. Thử nghĩ xem, bạn đi dưới trời đông gió rét buốt mà được dừng lại quán ven đường thưởng thức hương vị nóng hổi của bắp nướng, ngô nướng, khoai nướng.
Đồ ăn vặt cũng là một món khoái khẩu không kém trong cái thời tiết lạnh giá này. Mít sấy, chuối sấy, bim bim, xúc xích,… đầu tư vốn không nhiều nhưng lãi cao.


Đặc biệt, đồ ăn vặt Trung Quốc đang rất được ưa chuộng bởi giới trẻ.


Link đồ ăn vặt trên Taobao: https://bit.ly/3iarkYk
 2. Kinh doanh đồ uống vào mùa đông


Mùa đông se se lạnh được thưởng thức một cốc trà gừng mật ong, trà đào cam sả sẽ thật tuyệt. Những loại đồ uống có thể giữ ấm cơ thể, giải cảm sẽ là một ý tưởng kinh doanh màu đông không tồi. Đặc biệt là trà sữa đóng gói.


Link trà sữa trên Taobao: https://bit.ly/3icpx54
 


3. Kinh doanh quần áo vào mùa đông


Nếu bạn có nhiều vốn có thể tranh thủ kinh doanh ngay những mặt hàng có nhu cầu tiêu dùng nhiều nhất vào mùa đông như đồ giữ nhiệt, vật dụng trang trí nhà cửa, quần áo… Đặc biệt với ngành hàng quấn áo thu đông: áp khoác, khăn len, tất tay, tất chân, mũ len… dễ dàng tiêu thụ ở thị trường miền Bắc. 
 
Có rất nhiều ý tưởng kinh doanh vào mùa đông cho bạn lựa chọn. Nên khởi động tìm nguồn hàng, phát triển các kênh bán hàng ngay thời điểm này để vào mùa đông cuối năm có thể thu được doanh số tốt nhất. Chúc các bạn kinh doanh thành công!
Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.