Vào giai đoạn kinh tế thị trường khó khăn như hiện nay, sức mua giảm mạnh, nguồn vốn eo hẹp còn hàng tồn kho thì mỗi lúc một tăng. Điều này làm không ít cửa hàng thời trang phải lao đao, lo lắng. Giải phóng hàng tồn kho đang là mối quan tâm hàng đầu của c | Tin WeOrder | Weorder.com.vn

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Vào giai đoạn kinh tế thị trường khó khăn như hiện nay, sức mua giảm mạnh, nguồn vốn eo hẹp còn hàng tồn kho thì mỗi lúc một tăng. Điều này làm không ít cửa hàng thời trang phải lao đao, lo lắng. Giải phóng hàng tồn kho đang là mối quan tâm hàng đầu của c | Tin WeOrder


1. Chính sách giảm giá bán


Để giảm bớt hàng tồn kho và thu hồi lại vốn, cửa hàng nên chấp nhận một khoản thiệt hại để bán được hàng. Và giảm giá là điều mà nhiều cửa hàng áp dụng trên thị trường hiện nay. Phương pháp kích cầu tiêu dùng được áp dụng bằng hình thức giảm giá sốc: 50%, 70%.. Nhiều cửa hàng còn sử dụng hình thức khuyến mãi như: mua 1 tặng 1, hàng đồng giá… đây là một trong những cách hữu hiệu nhằm đẩy nhanh mặt hàng tồn kho, kích thích khách hàng mua sắm tại cửa hàng.


2. Bán hàng lưu động


Khi mặt hàng thời trang ở trong tình trạng sức mua chậm, hàng tồn kho lớn thì lựa chọn bán hàng lưu động là một giải pháp hợp lý. Cửa hàng có thể thuê các xe tải nhỏ trong thời gian nhất định, sắp xếp sản phẩm của mình trên xe và trang trí thật bắt mắt. Với cách làm này thì vừa thu lại lợi nhuận từ bán hàng trực tiếp, vừa có thể quảng bá hình ảnh sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách trực quan nhất.


3. Kí gửi hàng


Cửa hàng kinh doanh thời trang có thể áp dụng phương pháp kí gửi hàng cho các đại lý để tránh xảy ra tình trạng tồn đọng hàng trong kho. Giải pháp kí gửi tất cả hàng tồn kho đến các đại lý trung gian ở các chợ đầu mối và các trung tâm thương mại lớn. Với phương pháp này, cửa hàng nên có các chính sách hỗ trợ nhà phân phối trong khâu thanh toán để nhà phân phối sẵn sàng tiếp nhận sản phẩm với số lượng nhiều hơn.


4. Tặng sản phẩm


Tặng sản phẩm được xem là cách giải quyết hàng tồn kho nhanh nhất nhưng nguồn thu lại lợi nhuận cho cửa hàng lại ít nhất. Tuy nhiên nếu cửa hàng tặng đúng nơi, đúng thời điểm thì giá trị mang lại xét về lâu dài lại rất lớn. Cửa hàng có thể đóng góp sản phẩm vào quỹ từ thiện, tặng trực tiếp cho người nghèo, tặng đối tác, tặng nhân viên, hoặc tặng kèm cho khách hàng khi khách hàng mua thêm một sản phẩm khác của cửa hàng.


Trước khi có thể áp dụng những bí quyết thanh lý này, chủ cửa hàng cần kiểm kho để biết số lượng hàng tồn ra sao. Cần thường xuyên kiểm tra sổ sách để theo dõi tình trạng hàng hóa.
 
 
Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn