Chính sách giải quyết khiếu nại | Quy định chính sách | Weorder.com.vn
Thông báo: LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN
WeOrder xin thông báo lịch nghỉ Tết và thời gian làm việc sau Tết Nguyên Đán 2024 như sau:
1. Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024:
- Thời gian dừng nhận đơn với khách hàng Sài Gòn: ngày 25/01/2024 (tức ngày 15/12 âm lịch).
- Thời gian dừng nhận đơn với khách hàng Hà Nội: ngày 27/01/2024 (tức ngày 17/12 âm lịch).
- Bộ phận CSKH, kho Hà Nội và kho Sài Gòn sẽ làm hết thứ 3 ngày 06/02/2024 (tức 27/12 âm lịch).
2. Thời gian làm việc sau Tết:
- WeOrder sẽ bắt đầu mua hàng từ ngày 16/02/2024 (tức ngày 07/01 âm lịch).
-Khối Văn phòng đi làm từ thứ 2 ngày 19/02/2024 (tức ngày 10/01 âm lịch).
-Kho Hà Nội đi làm từ thứ 4 ngày 21/02/2024.
-Kho Sài Gòn đi làm từ thứ 2 ngày 26/02/2024.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng và lấy hàng hợp lý.
Kính chúc Quý khách và gia đình một năm mới thật nhiều "Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng - May mắn"
Xin cảm ơn Quý khách hàng!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Chính sách giải quyết khiếu nại | Quy định chính sáchDưới đây là quy định giải quyết khiếu nại của WeOrder. Mọi khách hàng phải đồng ý với quy định sử dụng này mới có thể bắt đầu mua hàng và thanh toán.

1. Đối với hàng hết, hàng bị thất lạc đã được WeOrder làm rõ nguyên do sẽ được bồi thường 100% tiền hàng (bao gồm cả phí vận chuyển).

2. Đối với hàng sai màu, sai kích cỡ, sai mẫu mức độ nhẹ (ví dụ hình ảnh trên áo quần khác mô tả, đặt dài tay về cọc tay...) sẽ được bồi thường 10% giá thành sản phẩm, không chấp nhận TRẢ LẠI HÀNG.
Chú ý: WEORDER không chịu trách nhiệm về vấn đề chất lượng sp (chất vải, form dáng, logo...), chênh lệch màu sắc chẳng hạn đậm, nhạt hơn trên hình, sai màu không nhìn rõ,... (do ảnh hưởng ánh sáng lúc chụp). WEORDER chỉ hỗ trợ nói chuyện với shop và giải quyết theo shop.

3. Đối với hàng sai mẫu mức độ nặng (khác hoàn toàn với hình mô tả) sẽ được bồi thường 50% không trả lại hàng, hoặc bồi thường 100% tiền hàng (không bao gồm phí vận chuyển, phí dịch vụ) và được trả lại hàng. Trường hợp này WeOrder sẽ thỏa thuận nhờ khách bán giúp.

4. Đối với hàng rách nát, mốc, nhòe màu ... gửi khách hàng khắc phục và bán giúp, nếu không thể khắc phục được sẽ WeOrder được bồi thường theo mức độ hàng hóa từ 10-20%.TH đặc biệt vui lòng liên hệ với chúng tôi (không bao gồm phí vận chuyển, phí dịch vụ).

5. Đối với hàng đã mua bảo hiểm mà hàng về bị sai màu, sai cỡ, sai mẫu, rách nát,...sẽ được bồi thường 100% giá trị tiền hàng. 

6. Đối với hàng phụ kiện (giá sản phẩm dưới 10 tệ), WeOrder chỉ kiểm số lượng chứ không kiểm sai màu, sai cỡ hay hỏng hóc...do vậy chỉ chấp nhận Khiếu nại thiếu Số Lượng, các khiếu nại khác ở hàng phụ kiện không được chấp nhận.

7. Đối với hàng điện tử, máy móc... chúng tôi chỉ kiểm đếm số lượng, không kiểm đếm liên quan đến tính năng, chất lượng và thông số sản phẩm. Nếu khách muốn gửi ảnh  xác nhận thì phải comment rõ ràng trong đơn. Sau khi khách hàng đã đồng ý nhận hàng và chúng tôi đã chuyển về Việt Nam, sau đó có phát sinh khiếu nại thì chúng tôi sẽ chỉ hỗ trợ khách trao đổi với shop, chứ không có trách nhiệm đền bù thiệt hại cho khách. 
Chú ý: Những sản phẩm bị lỗi kĩ thuật, chất lượng. WeOrder KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM.
Weorder sẽ tiến hành thu phí chụp ảnh phí 3 tệ/sp (khách có nhu cầu chụp ảnh xác nhận), lưu ý: chúng tôi chỉ chụp ảnh tem mác, ảnh sp... và chụp không quá 5 ảnh/Sp.

8. Đối với hàng mua ở WECHAT: KHÁCH HÀNG PHẢI CỌC 100% GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG, Weorder  chỉ nhận thanh toán hộ + nhận hàng hộ + giao hàng hộ. KHÔNG HỖ TRỢ: KIỂM HÀNG và XỬ LÝ KHIẾU NẠI. Trường hợp nếu hàng bị hải quan đột xuất kiểm tra phát hiện đó là hàng cấm thì Khách hàng sẽ chịu mọi trách nhiệm và thiệt hại.

9. Đối với hàng mua ở các hãng: HM, ZARA, Forerver21, Bershka, hàng fake ...  Weorder không chịu trách nhiệm giải quyết  khiếu nại, khách hàng phải chịu mọi rủi ro. (nghĩa là chỉ mua hàng, kiểm hàng và vận chuyển về Việt Nam).

WeOrder không có hình thức đổi trả hàng, khách hàng phải làm lại đơn hàng khác.

Lưu ý: Đối với những hàng hóa đặc biệt, khó vận chuyển vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH để biết thêm chi tiết.
Khiếu nại chỉ được giải quyết trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng tại kho Việt Nam, nếu quá thời gian 3 ngày WeOrder không giải quyết. (Khách hàng khiếu nại vui lòng cung cấp đủ ảnh sản phẩm, mã bill,...video minh chứng khiếu nại)

Thời gian để giải quyết thành công khiếu nại phụ thuộc vào mức độ sai hỏng của sản phẩm và phụ thuộc vào thời gian chờ shop giải quyết nhanh hay chậm (đối với những vấn đề liên quan đến shop).

Tất cả khách hàng trước khi mua hàng phải đồng ý với bản cam kết Trả hàng & Hoàn tiền trên. Mỗi khiếu nại chỉ được giải quyết theo quy định.

BQT 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn