Thời điểm ra Tết bạn dự định nhập mặt hàng gì? Áo phông ngắn tay nữ sẽ là một lựa chọn không tồi đấy. Weorder gửi bạn link tổng nguồn hàng trên Taobao nhé! | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO TĂNG TỶ GIÁ
Kính gửi Quý khách hàng!
- WeOrder xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tỉ giá tăng 30đ từ 3520 lên 3550.
Vì vậy, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 11h ngày 23/11/2023 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3550 VNĐ.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Thời điểm ra Tết bạn dự định nhập mặt hàng gì? Áo phông ngắn tay nữ sẽ là một lựa chọn không tồi đấy. Weorder gửi bạn link tổng nguồn hàng trên Taobao nhé! | Tin WeOrder

Những chiếc áo phông có đầy trong tủ quần áo của phái đẹp. Mặc dù vậy, họ chẳng bao giờ dừng việc mua nó mỗi ngày. Những cô gái luôn có xu hướng muốn thay đổi phong cách của mình, và thật may mắn khi áo phông có thể đáp ứng mọi yêu cầu của họ, dù khó tính nhất.
Mang trong mình sự cổ điển thuần khiết, chiếc phông nữ ngắn tay gam màu trắng có thể kết hợp đa dạng phong cách, phối cùng với nhiều kiểu dáng quần, váy khác nhau để tạo nên một bộ trang phục hoàn hảo. 


Đây có thể được coi là “basic-item” mà nàng nào cũng có ít nhất 1 cái trong tủ của mình.


Nếu các quá chán với dáng áo phông nữ ngắn tay màu trắng thông thường thì có thể tham khảo một vài dáng áo cách điệu khác. Vẫn mang màu trắng xinh xắn nhưng các dáng áo này sẽ tô thêm phần điệu đà.


Link tổng nguồn hàng áo phông nữ:           https://bit.ly/3oYlYns
  
 
Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 hoặc 0982.944.198 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn