Để chống trơn trượt, vấp ngã cũng như giúp trẻ tập đi một cách thoải mái và dễ dàng thì nhiều phụ huynh đã tìm mua dép tập đi cho bé. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại dép tập đi, mỗi loại sẽ có kiểu dáng, chất liệu và giá thành k | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO GIẢM PHÍ VẬN CHUYỂN
Kính gửi Quý khách hàng!
Weorder thông báo điều chỉnh giảm 2.000đ/kg phí Vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, cụ thể như sau:
- Giá VC line tiểu ngạch và TMĐT nhận tại kho Hà Nội là 35k/kg từ VIP 1 đến VIP 4, 34k/kg VIP 5 và VIP 6, 33k/kg với Siêu VIP.
- Giá VC line tiểu ngạch và TMĐT nhận tại kho Sài Gòn là 45k/kg từ VIP 1 đến VIP 4, 44k/kg VIP 5 và VIP 6, 43k/kg với Siêu VIP.
- Mức giá trên áp dụng đối với tất cả các đơn hàng xuất kho Trung Quốc từ ngày 11/08/2022.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin trân trọng cảm ơn.

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Để chống trơn trượt, vấp ngã cũng như giúp trẻ tập đi một cách thoải mái và dễ dàng thì nhiều phụ huynh đã tìm mua dép tập đi cho bé. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại dép tập đi, mỗi loại sẽ có kiểu dáng, chất liệu và giá thành k | Tin WeOrder


 

Dép tập đi là một loại dép được thiết kế dành cho những bé đang trong độ tuổi tập đi. Hơn nữa, dép tập đi còn là một công cụ đắc lực hỗ trợ cho bé trong quá trình di chuyển giúp bé tập đi một cách dễ dàng và thoải mái nhất. Vì thế, khi trẻ đang bắt đầu tập đi một trong những công cụ không thể thiếu chính là những đôi dép tập đi mềm mại và đáng yêu.


Ngoài ra, dép tập đi cũng giúp bảo vệ tốt cho đôi chân của bé và chống được trơn trượt, vấp ngã khi tập đi. Bởi thế, để giúp bé có những bước đi vững vàng, chắc chắn, an toàn và dễ chịu cần thiết phải sử dụng dép tập đi. Do đó, các bà mẹ nên sắm ngay cho bé yêu nhà mình một vài đôi dép tập đi.

 

Weorder gửi link tổng để các bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với mình.

https://bit.ly/3oP5ij3

Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.

 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn