Mỗi khi giao mùa, các nàng thường than với nhau rằng mình “không có gì để mặc”. Tuy nhiên, cùng với việc săn lùng những mẫu thời trang mới, nàng đừng quên sắm thêm cho mình những đôi khuyên tai nhé. Sự kết hợp giữa quần áo và thứ phụ kiện bắt mắt này sẽ g | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO GIẢM TỶ GIÁ
Kính gửi Quý khách hàng!
- WeOrder xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tỉ giá giảm 70đ từ 3590 xuống 3520.
Vì vậy, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 10h00 ngày 25/05/2023 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3520 VNĐ.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Mỗi khi giao mùa, các nàng thường than với nhau rằng mình “không có gì để mặc”. Tuy nhiên, cùng với việc săn lùng những mẫu thời trang mới, nàng đừng quên sắm thêm cho mình những đôi khuyên tai nhé. Sự kết hợp giữa quần áo và thứ phụ kiện bắt mắt này sẽ g | Tin WeOrder


Trong tiết trời mùa Hè, khi tóc đuôi ngựa, tóc búi cao được yêu thích và những đôi vai trần được khoe ra đầy kiêu hãnh thì hoa tai trở thành món trang sức không thể thiếu. Một đôi khuyên tai đẹp và phù hợp với khuôn mặt giúp bạn trở nên thu hút trong tích tắc mà không cần diện thêm phụ kiện cầu kỳ nào khác.


Trên Taobao các mẫu khuyên tai cũng vô cùng đa dạng, nhiều thiết kế đẹp và độc đáo, giá rất mềm và bạn cũng có thể an tâm về chất lượng khuyên tai. Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh thì đừng bỏ qua website lớn này nhé.


Weorder gửi link tổng để các bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với mình.
Link tổng trên Taobao:                             https://bit.ly/2Q41bCa
 
 

 
 
Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn