Mua hàng từ EBay liệu được đảm bảo? Có chất lượng hoặc không? | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO GIẢM PHÍ VẬN CHUYỂN
Kính gửi Quý khách hàng!
Weorder thông báo điều chỉnh giảm 2.000đ/kg phí Vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, cụ thể như sau:
- Giá VC line tiểu ngạch và TMĐT nhận tại kho Hà Nội là 35k/kg từ VIP 1 đến VIP 4, 34k/kg VIP 5 và VIP 6, 33k/kg với Siêu VIP.
- Giá VC line tiểu ngạch và TMĐT nhận tại kho Sài Gòn là 45k/kg từ VIP 1 đến VIP 4, 44k/kg VIP 5 và VIP 6, 43k/kg với Siêu VIP.
- Mức giá trên áp dụng đối với tất cả các đơn hàng xuất kho Trung Quốc từ ngày 11/08/2022.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin trân trọng cảm ơn.

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Mua hàng từ EBay liệu được đảm bảo? Có chất lượng hoặc không?

Vậy nhưng người ta vẫn còn có băn khoăn mang lại cần mua hàng trên ebay, sắm hàng trên eBay được thấp ko, đem lại bị tấn công thuế không. dù rằng eBay có được một sự phát triển dài lâu và mang lại chế độ bán hàng, tính sổ quốc tế hoàn thiện tuy vậy những giao tiếp trên eBay vấn được nguy cơ rủi ro đặc trưng tại mua hàng trực tuyến.Bài viết này sẽ giúp các bạn sắm được các khuôn mặt hàng có chất lượng.

Đôi nét về eBay:

–eBay là một trong những sàn TMDT được phát triển từ lâu. Họ là một trong hai sàn TMDT béo nhất nước sạch Mỹ và thế giới, theo điểm danh của những ông to trong ngành TMDT thì eBay chiếm đến 60% thị phần ngành TMDT tại Mỹ, điều đó chứng tỏ rằng eBay là 1 trong những sàn TMDT có chất lượng hiện đại thế giới trong việc kinh doanh trực tuyến.

–eBay có được biết đến là một trong những sàn TMDT có được chế độ kinh doanh và tậu hàng cực kỳ khắc nghiệt. nếu 1 người không tinh thông về TMDT (hay mua hàng trực tuyến) thì rất dễ sẽ bị eBay phạt.

–Hiện tại eBay đang hết sức nghiêm khắc bằng những khách hàng ở có địa chỉ ở Việt Nam. với luật pháp này bạn gái về bản chất rằng sự hà khắc đó sẽ là điều kiện mang lại cho phụ nữ chúng ta ưa chuộng với việc an toàn tuyệt đối lúc sắm hàng eBay.

–eBay đem lại 1 thống thanh toán linh hoạt và rất an toàn đó chính là Paypal: Paypal là doanh nghiệp trực thuộc của eBay bắt buộc khi bạn sắm hàng eBay sẽ bắt bạn tính sổ qua account Paypal đã đem lại add tại tài khoản eBay trước đó(chú ý: Paypal phải có chính xác mới chấp nhận thanh toán). tuy vậy ngày nay thì công đoạn mở một account ở Paypal ở Việt Nam là 1 điều vô cùng cạnh tranh. bằng điều này nữa thì càng chắc chắn hơn vị mua hàng trên eBay được bình chọn là an toàn nhất.

2. làm thế nào để có được vô cùng an toàn hơn lúc tậu hàng trên eBay nhưng ko bị bất trắc xảy ra?

cho chuyện này thì ngay cả một số người khiến cho dịch vụ như chúng tôi cũng gặp phải khó khăn.

của sao: khi các bạn mua hàng trên eBay thì sẽ thấy đồ uống trên đấy cực kì đa dạng và phong lưu, bất nói bạn tậu sản phẩm nào cũng được và đem lại khá nhiều, dễ dàng là người bán trên ebay nhiều thiếu gì kể.

Ở điểm này thì các bạn phải quan tâm đến vấn đề là người bán. vì sao, bởi người bán sẽ được người bán uy tín và người bán ko có chất lượng.

đối với người bán có chất lượng cá bạn nên quan hoài 1 điều là:

-Họ đã bán có bao nhiêu đồ uống ở trên eBay.

-Họ có bấy nhiêu phần trăm bình chọn phải chăng bằng khách hàng hàng.

3. những khi nào uy tín không bảo đảm an toàn nhất

-Hàng hoá đem lại bán trên ebay bao gồm nhì dòng là hàng mới và hàng đã qua dùng. nếu các bạn ko cân nhắc kĩ về đồ uống và người mua bán có chất lượng thì có thể các bạn sẽ gặp nguy cơ mua phải hàng giả, hàng ngày trước hoặc hàng fake.

-Trên eBay mang lại hàng ngàn người bán (Sellers), gồm người bán chất lượng và không có chất lượng. nếu như các bạn không tậu có được người bán uy tín thì có thể bạn sẽ ko chiếm được món hàng chất lượng như khi các bạn thấy trên ebay.

-Việc không có kinh nghiệm giao du có khả năng chạm chán những rủi ro về lúc tải hàng trên ebay, thì giờ ship hàng cũng như sự vẹn tuyền tại món hàng khi tới tay bạn cũng như đổi trả hàng nếu như thấy món hàng không giống như có được rao bán.

4.Cách mua hàng trên Ebay đem lại đảm bảo chất lượng tuyệt đối an toàn

-Hạn chế tốt nhất quá trình mua hàng của Seller tới bằng Trung Quốc, do phần lớn là hàng hóa fake. hãy chú trọng tậu hàng của Seller ở Mỹ và các nước sạch chất lượng mục đích là chiếm được hàng có chất lượng và giao hàng nhanh và vô cùng an toàn. vậy nhưng hiện nay đem đến rất nhiều người bán ở Mỹ không ship hàng về Việt Nam, bạn có khả năng sử dụng các dịch vụ sắm hộ hay ship hàng về Việt Nam.

-Nếu đặt hàng ebay tậu các mẫu hàng hóa như thuốc, lương thực nhiệm vụ,hay những mẫu hàng hoá gần giống với nguyên nhân bạn phải lưu ý về ngày làm ra và hạn sử dụng. thế nhưng bí quyết hoàn hảo nhất là bạn tuyệt đối tậu các chiếc đồ uống này trên eBay.

-Xem xét những đánh giá về seller thông qua hệ thống Feedback (tính với %) và Detailed Seller Ratings ( tính từ *). bình thường, lúc mua những món hàng trên ebay Mỹ nhưng người bán có chất lượng có mức bình chọn bằng 90% trở lên là đảm bảo tuyệt đối an toàn.

-Chú trọng tìm kiếm, hỏi đáp thông tin về thức uống đã và đang mang lại bán/đấu giá nhằm sắm đem lại hàng tốt giá rẻ và bảo đảm có chất lượng.

-EBay có được hệ thống đấu giá đồ uống rất thú vị, nhưng phương pháp hoàn hảo nhất là bạn nên nhấn nút “mua ngay” do tham gia đấu giá làm các bạn tốn đi thời gian nhưng mà giá tại thức uống chưa hẳn đã tốt hơn giá cả trước tiên.

Ngoài chuyện về ebay thì khi nào về hải quan và thuế du nhập cũng khiến bạn nhức đầu. Ban tuyệt đối mua các món hàng đã qua sử dụng vì khi tới hải quan có thể bị trả lại, tiêu huỷ hay bị phạt nặng.

-Tham khảo bổ sung thêm về bảng giá ship hàng trên ebay trong trường hợp bạn tự ship nhằm bình chọn đem đến tổng phí lúc sắm 1 món hàng.

nếu các bạn tự ti lúc tự chính mình tậu hàng trên ebay thì có khả năng sử dụng dịch vụ mua hộ và ship hàng của weorder.com.vn bằng kinh nghiệm không ít năm weorder sẽ giúp sắm hộ về cho các bạn những món hàng uy tín và chuyển về tận nhà các bạn.

Hy vọng bài viết trên giúp các bạn giải đáp có câu hỏi về băn khoăn tậu hàng trên Ebay được bảo đảm chất lượng an toàn tuyệt đối không.

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn