Nón nữ rộng vành là món đồ không thể thiếu đối với chị em mỗi khi đi biển, hoặc du lịch, dã ngoại vào mùa Hè. Bởi tính chất của loại nón này là rộng vành, che đi ánh nắng mặt trời, làm giảm thiểu tác hại của chúng đến làn da của chị em. Do đó, kinh doanh | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO GIẢM TỶ GIÁ
Kính gửi Quý khách hàng!
- WeOrder xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tỉ giá giảm 70đ từ 3590 xuống 3520.
Vì vậy, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 10h00 ngày 25/05/2023 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3520 VNĐ.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Nón nữ rộng vành là món đồ không thể thiếu đối với chị em mỗi khi đi biển, hoặc du lịch, dã ngoại vào mùa Hè. Bởi tính chất của loại nón này là rộng vành, che đi ánh nắng mặt trời, làm giảm thiểu tác hại của chúng đến làn da của chị em. Do đó, kinh doanh | Tin WeOrderNguồn hàng cung cấp nón nữ rộng vành phổ biến


Trước khi đi vào link shop cụ thể, chúng ta cần biết rõ mình đang tìm nguồn xuất xứ của nón rộng vành cụ thể là ở đâu? Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đẹp cùng với đó là xuất xứ từ những nước khác nhau trên thế giới. Nhưng nhìn chung, nguồn cung cấp nón nữ rộng vành lớn nhất, phổ biến nhất hiện nay đó chính là Trung Quốc.


Trung Quốc là thị trường lớn, cung cấp đủ các loại hàng hóa khác nhau. Từ đồ dùng đơn giản đến máy móc phức tạp. Hơn thế nữa, chúng đáp ứng được nhu cầu người dùng như sau:
- Giá rẻ: giá thành là yếu tố quyết định người dùng có mua hay không. Và nón rộng vành giá rẻ là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của các chị em. Vì thực ra, nón này 1 năm chỉ dùng vài lần, không dùng thường xuyên nên cũng không quá đầu tư tiền vào đó.
- Mẫu mã đẹp: cũng giống như những mặt hàng khác, nón nữ rộng vành có rất nhiều mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng và kích thước khác nhau. Bạn có rất nhiều lựa chọn cho một sản phẩm.
- Dễ mua – dễ bán: Trung Quốc gần với Việt Nam, việc đánh hàng cũng dễ. Hơn thế nữa, hiện nay còn có hình thức online nên giúp người kinh doanh dễ dàng nhập hàng hơn. Khi nhập hàng về nước, giá thành mềm, mẫu mã đẹp nên việc tiêu thụ mạnh và “cháy hàng” là điều có thể xảy ra.


Khi xác định được nguồn hàng mua nón nữ rộng vành rồi, bước tiếp theo là hình thức nhập. Nhập sao cho rẻ, cho tiết kiệm và cho an toàn. Hiện nay, phổ biến nhất là cách nhập online, qua các website thương mại điện tử Trung Quốc. Cách này ai cũng sử dụng và thành công, do đó, bạn không nên quá nghi ngại.


Weorder gửi link tổng để các bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với mình.
Link tổng trên Taobao:                             https://bit.ly/30BRHA3
 
 

 
 
 
Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn