Sắm áo len màu đỏ lúc này là "perfect": Vừa đón gió mùa vừa tiện diện chơi Noel | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO TĂNG TỶ GIÁ
Kính gửi Quý khách hàng!
- WeOrder xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tỉ giá tăng 20đ từ 3630 lên 3650.
Vì vậy, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 14h00 ngày 10/05/2024 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3650 VNĐ.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Sắm áo len màu đỏ lúc này là "perfect": Vừa đón gió mùa vừa tiện diện chơi Noel | Tin WeOrder

Lúc này, nàng nào cũng nên sắm một chiếc áo len màu đỏ.


Giáng sinh đến gần, bạn cũng nên sắm một chiếc áo len thật ấm áp và hợp không khí mùa lễ hội đi thôi. Các shop Taobao cũng bắt đầu tung item mới nhiều quá chừng, chị em tha hồ lựa chọn, đảm bảo sẽ tìm được ít nhất một item đúng gu.


Áo len đỏ cổ tròn đơn giản nhưng diện lên xinh lắm nhé. Tông đỏ vốn mang màu sắc Noel rồi nên bạn chỉ cần phối đồ nhẹ nhàng với chân váy ngắn là hoàn hảo ngay.
Áo len đỏ + chân váy ngắn kẻ ô là outfit sang xịn cho Noel lắm, bạn nên ghim ngay về nếu muốn năm nay được khen mặc đẹp.
Ngoài mix cùng chân váy toát lên vẻ ngọt ngào, dễ thương, các cô gái cũng có thể lên đồ hay ho bằng cách phối áo len với quần jeans trắng. Chắc chắn bạn sẽ có cành đồ đẹp mắt khó mà chê!


Nhìn chiếc áo len xù màu đỏ rượu là thấy mùa đông lẫn không khí Giáng sinh tràn về.


Link tổng hợp các mẫu áo len đỏ trên Taobao:       https://bit.ly/37hsY8j
 
 


 
 
Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn