Balo bỉm sữa là dòng ba lô dành riêng cho mẹ chăm con nhỏ khi có nhu cầu di chuyển bên ngoài như du lịch, dạo phố hay về quê. Chọn balo mẹ và bé sao cho phù hợp và ưng ý trong suốt quá trình sử dụng rất cần thiết. | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THAY ĐỔI SỐ TÀI KHOẢN
Kính gửi Quý Khách Hàng!
WeOrder xin thông báo thay đổi thông tin tài khoản ngân hàng nạp tiền cụ thể như sau:
1. TÀI KHOẢN MỚI:
- Số tài khoản: 355260488
- Chủ tài khoản: Vi Thị Thu Huyền, ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VPBank - CN Linh Đàm
2. Thời gian có hiệu lực: kể từ ngày 27/06/2024
Rất mong nhận được sự thông cảm của Quý khách.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc Khách hàng để được hỗ trợ.
Trân Trọng cảm ơn!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Balo bỉm sữa là dòng ba lô dành riêng cho mẹ chăm con nhỏ khi có nhu cầu di chuyển bên ngoài như du lịch, dạo phố hay về quê. Chọn balo mẹ và bé sao cho phù hợp và ưng ý trong suốt quá trình sử dụng rất cần thiết. | Tin WeOrder

 

Balo bỉm sữa là balo đựng các các vật dụng cần thiết cho em bé dùng trong một buổi hoặc vài ngày, thường được mẹ hoặc bố mang mang theo khi đi ra ngoài cùng em bé. Balo bỉm sữa thường có thiết kế khoa học, ngăn cách nhiệt đựng sữa, các túi hai bên và các ngăn đựng khác với không gian rộng rãi, chắc chắn. Balo bỉm sữa (backpack diaper bag) được ví giống nhà kho di động của các em bé hiện đại.


Tùy vào khả năng sử dụng của gia đình mà bạn lựa chọn một chiếc balo phù hợp và hợp thời trang nhất và đặc biệt là bạn yêu thích. Điều quan trọng là phải phù hợp với túi tiền của bạn nữa nhé.


Weorder gửi link tổng Taobao để các bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với mình.     https://bit.ly/2VK9Euy

 

 

 

 

Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.

 

Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.

 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn