Đồng hồ báo thức là một thiết bị đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Nó giúp mọi người dậy đúng giờ, đến đúng hẹn hay nói cách khác là giúp chúng ta thành công. | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO GIẢM TỶ GIÁ
Kính gửi Quý khách hàng!
- WeOrder xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tỉ giá giảm 70đ từ 3590 xuống 3520.
Vì vậy, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 10h00 ngày 25/05/2023 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3520 VNĐ.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Đồng hồ báo thức là một thiết bị đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Nó giúp mọi người dậy đúng giờ, đến đúng hẹn hay nói cách khác là giúp chúng ta thành công. | Tin WeOrderĐồng báo thức là một thiết bị có chức năng tạo ra được âm thanh lớn tại một thời điểm đã được cài đặt sẵn. Người dùng dùng để đánh thức giấc ngủ hoặc đặt lịch hẹn công việc. Nếu như thiếu thiết bị này cuộc sống sinh hoạt của nhiều người có thể gặp khó khăn hoặc đảo lộn.


Đồng hồ là một đồ dùng thiết yếu nên trên thị trường nên chúng có rất nhiều mẫu mã khác nhau, đa dạng về kiểu dáng cũng như phong phú về màu sắc. Dựa vào nhu cầu, cảm quan,… của bản thân, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ phù hợp với tiêu chí của mình.

 

Weorder gửi link tổng để các bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với mình.

https://bit.ly/2TlRhxp

 


Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.

 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn