Hộp đựng bút là một trong những đồ dùng cần thiết đối với mỗi người. | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO TĂNG TỶ GIÁ
Kính gửi Quý khách hàng!
- WeOrder xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tỉ giá tăng 25đ từ 3605 lên 3630.
Vì vậy, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 11h00 ngày 15/03/2024 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3630 VNĐ.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Hộp đựng bút là một trong những đồ dùng cần thiết đối với mỗi người. | Tin WeOrder

 
 
Hộp bút là một trong những vật dụng không thể thiếu của con người mà đặc biệt là của những bạn học sinh, sinh viên – những người cần sử dụng nhiều dụng cụ học tập. Thậm chí khi đã đi làm bạn vẫn rất cần hộp bút để có thể sắp xếp đồ vật được gọn gàng hơn.


Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại hộp bút quà tặng được cấu tạo với từ các chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa,..
 
Đối với những cô bé, cậu bé tuổi teen thì có lẽ sẽ chọn những chiếc hộp bút có hình ảnh siêu nhân, siêu anh hùng, công chúa trong những câu chuyện của Disney hay những bức hình con vật ngộ nghĩnh. Đặc điểm của những chiếc hộp bút này chính là hình ảnh đáng yêu, màu sắc sặc sỡ – rất phù hợp với lứa tuổi trẻ nhỏ.
Link hộp bút trên Taobao: https://bit.ly/33XFxD7
 
 
 
 
 
 
Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn