NGUỒN HÀNG NGUYÊN LIỆU, PHỤ KIỆN ĐỒ TRANG SỨC HANDMADE | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO GIẢM PHÍ VẬN CHUYỂN
Kính gửi Quý khách hàng!
Weorder thông báo điều chỉnh giảm 2.000đ/kg phí Vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, cụ thể như sau:
- Giá VC line tiểu ngạch và TMĐT nhận tại kho Hà Nội là 35k/kg từ VIP 1 đến VIP 4, 34k/kg VIP 5 và VIP 6, 33k/kg với Siêu VIP.
- Giá VC line tiểu ngạch và TMĐT nhận tại kho Sài Gòn là 45k/kg từ VIP 1 đến VIP 4, 44k/kg VIP 5 và VIP 6, 43k/kg với Siêu VIP.
- Mức giá trên áp dụng đối với tất cả các đơn hàng xuất kho Trung Quốc từ ngày 11/08/2022.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin trân trọng cảm ơn.

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

NGUỒN HÀNG NGUYÊN LIỆU, PHỤ KIỆN ĐỒ TRANG SỨC HANDMADE | Tin WeOrder

 
Kinh doanh trang sức handmade đang nở rộ trong thời gian gần đây, với chi phí bỏ ra nhỏ nhưng nguồn lợi thu về khá cao.


Vì thế đã trở thành một xu hướng kinh doanh nổi bật ở thời điểm hiện tại bởi nhu cầu lớn của khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ với các dòng sản phẩm phụ kiện thời trang, quà tặng hay vật phẩm trang trí handmade.


Để kinh doanh trang sức handmade thành công, bên cạnh sự khéo tay cùng với chuẩn bị các kiến thức làm đồ handmade, chú trọng khâu quảng bá sản phẩm đến với các đối tượng khách hàng tiềm năng thì việc tìm kiếm nguyên liệu làm trang sức handmade chất lượng với giá tốt là một yêu cầu quan trọng, quyết định lớn đến doanh thu và lợi nhuận của cửa hàng hay các cá nhân kinh doanh.


Weorder gửi link tổng để các bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với mình.


https://bit.ly/3fbFsRB                 https://bit.ly/3hlOfmP                 https://bit.ly/3vWVV33
 
 

 
 
Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn