Khi mùa đông vừa cận kề, một lần nữa chúng ta lại thấy mình đang lên kế hoạch cho những phương tiện phức tạp mà chúng ta sẽ giữ ấm; tìm ra những đôi tất len ​​dày thêm, quần tất và xà cạp giữ nhiệt, mũ, khăn quàng cổ, găng tay, áo giữ ấm cổ và dụng cụ làm | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO GIẢM TỶ GIÁ
Kính gửi Quý khách hàng!
- WeOrder xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tỉ giá giảm 70đ từ 3590 xuống 3520.
Vì vậy, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 10h00 ngày 25/05/2023 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3520 VNĐ.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Khi mùa đông vừa cận kề, một lần nữa chúng ta lại thấy mình đang lên kế hoạch cho những phương tiện phức tạp mà chúng ta sẽ giữ ấm; tìm ra những đôi tất len ​​dày thêm, quần tất và xà cạp giữ nhiệt, mũ, khăn quàng cổ, găng tay, áo giữ ấm cổ và dụng cụ làm | Tin WeOrder

 
Đối với nhiều người, ngón tay và ngón chân là nơi khó giữ ấm nhất trong mùa đông, vì vậy hãy dành cho bản thân những đôi tất siêu dày nhé.


Khi nói đến việc bảo vệ đôi chân của bạn khỏi cái lạnh mùa đông, hãy chọn những đôi tất siêu dày lót lông. Chọn một đôi tất siêu dày để cách nhiệt với trái đất lạnh giá và chọn chất liệu thoáng khí, chất lượng cao để đảm bảo đôi chân của bạn luôn đẹp và ấm cúng mà không bị quá mồ hôi. Có rất nhiều lựa chọn tốt từ tất cả các shop trên Taobao.


Bạn có thể mang đôi tất mỏng làm lớp bổ sung, sự kết hợp của tất mỏng sau đó là tất len ​​siêu dày sẽ là một mẹo nhỏ để giữ ấm đôi chân.
 
LINK TỔNG: https://bit.ly/35K688O
 
 

 
 
Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn