Một chiếc ví nữ mini cute cầm tay nhỏ gọn và thuận tiện luôn là sự lựa chọn không thể thiếu cho các chị em khi muốn đi ra ngoài mua sắm, đi chơi hay đi làm…. | Tin WeOrder | Weorder.com.vn

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Một chiếc ví nữ mini cute cầm tay nhỏ gọn và thuận tiện luôn là sự lựa chọn không thể thiếu cho các chị em khi muốn đi ra ngoài mua sắm, đi chơi hay đi làm…. | Tin WeOrder


Các loại ví nữ mini bỏ túi này cũng sẽ có những ngăn đựng đồ cá nhân cần thiết nhất. Và điều quan trọng là số lượng ngăn vừa đủ để sử dụng, không quá nhiều để vẫn giữ cho chiếc ví có được sự nhỏ gọn nhất định.


Mang thiết kế nhỏ gọn nhưng ví có thể để vừa 6 - 8 chiếc thẻ và một tí tiền. Chiếc ví này là sự lựa chọn cho những ai yêu thích phong cách đơn giản mà vẫn tinh tế.


Các ngăn nhỏ dùng để đựng thẻ giúp cho việc sắp xếp giấy tờ, tiền bạc hay thẻ ngân hàng của các nàng được ngăn nắp và đơn giản hơn. 
Ví đựng tiền nữ nhỏ gọn này với thiết kế thông minh, mang phom dáng nhỏ nhắn nhưng vẫn giữ cho tiền luôn thẳng, không gấp hay nhàu và dễ dàng lấy khi sử dụng. Chiếc ví này như một người bạn đồng hành thân thiết cùng các bạn gái đi khắp mọi nơi.
 
Weorder gửi link tổng để các bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với mình.
Link tổng trên Taobao:                             https://bit.ly/3t55xry
 
 

 
 


Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn