Nguồn ốp lưng điện thoại đa dạng mẫu mã | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO GIẢM TỶ GIÁ
Kính gửi Quý khách hàng!
- WeOrder xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tỉ giá giảm 70đ từ 3590 xuống 3520.
Vì vậy, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 10h00 ngày 25/05/2023 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3520 VNĐ.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Nguồn ốp lưng điện thoại đa dạng mẫu mã | Tin WeOrder

 

Bạn hãy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc thông qua Taobao tại Weorder để có được giá và hàng hóa tốt nhất. Lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng hình thức nhập hàng này là vì:

+ Giá rẻ: cho dù bạn có nhập được ốp lưng giá sỉ ở Việt Nam thì cũng không thể so sánh với giá thành tại những website này. Bạn thử tưởng tượng, giá gốc của những chiếc ốp lưng điện thoại đẹp chỉ dao động từ 1 – 10 tệ. trong khi đó, 1 tệ chưa tới 4 ngàn đồng Việt Nam.

Cho dù tính thêm những chi phí vận chuyển khác, chúng tôi chắc chắn đơn hàng của bạn khi về nước sẽ có lợi nhuận.

+ Mẫu mã đa dạng: Không chỉ về màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã thiết kế mà còn đa dạng về giá thành. Đảm bảo phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

+ Có hình ảnh sẵn, thích hợp cho những người buôn bán online: ốp lưng điện thoại đẹp chưa đủ, yếu tố cần nhất vẫn là hình ảnh và video của sản phẩm. Các shop bán hàng ở đây cung cấp cho bạn một kho lưu trữ hình ảnh, video chi tiết về sản phẩm.

+ Dễ nhập hàng, chủ động đơn: bạn không cần mất chi phí sang Trung Quốc, không cần mất quá nhiều thời gian cho việc đánh hàng. Chỉ cần làm việc ở nhà, máy có kết nối với wifi là có thể thực hiện thao tác mua hàng.

 

Weorder gửi link tổng để các bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với mình.

Link tổng trên Taobao:          https://bit.ly/2Skriq8

 

 

 


 

Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.

 

Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.

 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn