Nhận order đặt mua tóc giả phụ kiện tóc trên Taobao | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THAY ĐỔI SỐ TÀI KHOẢN
Kính gửi Quý Khách Hàng!
WeOrder xin thông báo thay đổi thông tin tài khoản ngân hàng nạp tiền cụ thể như sau:
1. TÀI KHOẢN MỚI:
- Số tài khoản: 355260488
- Chủ tài khoản: Vi Thị Thu Huyền, ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VPBank - CN Linh Đàm
2. Thời gian có hiệu lực: kể từ ngày 27/06/2024
Rất mong nhận được sự thông cảm của Quý khách.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc Khách hàng để được hỗ trợ.
Trân Trọng cảm ơn!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Nhận order đặt mua tóc giả phụ kiện tóc trên Taobao | Tin WeOrder

Nhu cầu order đặt mua tóc giả phụ kiện tóc trên Taobao

Hot-women-font-b-long-b-font-curly-font-b-Fake-b-font-ponytail-Pear-head

Ngày nay, việc làm đẹp đã trở thành nhu cầu của tất cả mọi người, kể cả nam hay nữ. Bên cạnh các bộ trang phục đẹp, những đôi giày hợp mốt thì tóc giả và các phụ kiện tóc cũng là một món đồ không thể thiếu cho bạn. Không chỉ giúp che đi các khiếm khuyết về tóc như hói đầu, tóc bạc sớm… tóc giả còn món phụ kiện giúp bạncó thể liên tục thay đổi vẻ bề ngoài của mình mỗi ngày, để thêm xinh đẹp và cá tính hơn.

Tại Việt Nam, tóc giả và các phụ kiện tóc hầu như không được bày bán phổ biến, chúng chỉ có nhiều trong các shop chuyên bán dụng cụ chăm sóc tóc hoặc trong các salon, tiệm làm tóc và thường có mức giá khá cao. Do đó, chọn mua các sản phẩm này trên Taobao là một lựa chọn đầy thông minh cho bạn.

Được ví là kho hàng hóa khổng lồ tại Trung Quốc, taobao tập trung hàng trăm, hàng nghìn các shop chuyên bán tóc giả với đủ các kiểu khác nhau từ tóc duỗi, tóc xù, tóc bob… cho đến những phong cách tóc đang được ưa chuộng trên thế giới hiện nay. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thấy mọi phụ kiện tóc như các loại kẹp, băng đô, dây cột, máy duỗi uốn, bấm tóc, máy sấy… tại đây

Không chỉ thích hợp mua về để sử dụng, với giá nhập thấp Taobao còn là nguồn hàng giá rẻ cho những ai đang có ý định mở shop kinh doanh tóc giả, phụ kiện tóc hoặc đang có ý định mở tiệm làm tóc và đang cần sắm các vật dụng cần thiết.

weorder chuyên nhận order đặt mua tóc giả phụ kiện tóc trên Taobao

ecommerce-advice_Cart

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhập tóc giả và phụ kiện tóc đang ngày càng tăng cao tại Việt Nam, weorder đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận order đặt mua tóc giả phụ kiện tóc trên Taobao. Dù bạn là khách sỉ, hay khách lẻ, weorder đều có thể order và chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam cho bạn mà không giới hạn số lượng.

Để sử dụng dịch vụ order tóc giả, phụ kiện tóc taobao của weorder khách hàng vui lòng thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1. Truy cập vào website Taobao.com. Chọn sản phẩm bạn muốn mua hoặc link sản phẩm sau đó gửi đến cho weorder.com.vn

 Bước 2Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.

Bước 3. Chúng tôi gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách thanh toán 80% giá trị đơn hàng để xác nhận đơn hàng.

Bước 4. Sau khi hàng về đến Việt Nam quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực order hàng trên taobao và nhiều trang thương mại điện tử khác tại Trung Quốc như Tmall, Alibaba, 1688… weorder luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng.

Chúng tôi luôn đảm bảo mua đúng link, đúng số lượng mà khách yêu cầu. Hàng hóa của bạn sẽ được kiểm tra và đóng gói cẩn thận khi chuyển về Việt Nam và không hề xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát trong suốt quá trình vận chuyển. Không chỉ tiếp nhận và xử lý đơn hàng nhanh chóng, weorder còn có thời gian vận chuyển cực nhanh và không để bạn phải chờ đợi lâu.

Với dịch vụ Nhận order đặt mua tóc giả phụ kiện tóc trên Taobao của weorder, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và chọn sản phẩm muốn mua, hàng hóa sẽ được chuyển đến tận nhà bạn. Liên hệ ngay với weorder để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ.

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn