Với trẻ, âm nhạc mang lại rất nhiều tác dụng hữu ích. Chẳng hạn như phát triển cơ thể, trí não, cải thiện tinh thần và tâm trạng. Và đối với các trẻ em mầm non việc cho trẻ tiếp xúc sớm với âm nhạc lại càng quan trọng. Đó cũng là lý do bộ đồ chơi âm nhạc | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO GIẢM TỶ GIÁ
Kính gửi Quý khách hàng!
- WeOrder xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tỉ giá giảm 70đ từ 3590 xuống 3520.
Vì vậy, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 10h00 ngày 25/05/2023 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3520 VNĐ.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Với trẻ, âm nhạc mang lại rất nhiều tác dụng hữu ích. Chẳng hạn như phát triển cơ thể, trí não, cải thiện tinh thần và tâm trạng. Và đối với các trẻ em mầm non việc cho trẻ tiếp xúc sớm với âm nhạc lại càng quan trọng. Đó cũng là lý do bộ đồ chơi âm nhạc | Tin WeOrder

Đồ chơi âm nhạc cho trẻ mầm non giúp bé phát triển thính giác để từ đó giúp bé cảm nhận âm thanh được tốt hơn. Nhờ có các hoạt động gắn liền với các loại đồ chơi trẻ em này mà trẻ sẽ được kích thích trí tò mò, sự ham học hỏi của bé từ khi còn nhỏ.


Hơn nữa, các loại đồ chơi âm nhạc cho bé này còn giúp con tăng cường khả năng phối hợp tay và mắt. Màu sắc tươi tắn của chúng không chỉ tạo âm thanh vui nhộn mà còn giúp các bé học phân biệt màu sắc, vừa học vừa chơi thật thú vị.


Trẻ em thường chú ý và thích thú với những đồ chơi phát ra tiếng và đặc biệt là có thêm nhạc, đây cũng là thời kỳ mà não bộ của trẻ học hỏi rất nhanh. Chính vì thế cho bé tiếp xúc với âm nhạc cũng giúp bé được tư duy phát triển trí não tốt cho sau này hơn. Hiện nay trên thị trường có rất loại đồ chơi âm nhạc cho bé.
 
Đồ chơi âm nhạc cho bé là một trong những món đồ chơi được nhiều bà mẹ lựa chọn cho con khi còn nhỏ. Những chiếc đàn ngộ nghĩnh, đàn piano dễ thương, đàn điện tử thì phát ra những âm thanh dễ dàng là những điểm gây sức hút đối với trẻ. Bên cạnh đó, theo ý kiến của nhiều chuyên gia, đàn đồ chơi mang lại nhiều lợi ích đối với sự phát triển toàn diện của trẻ.


Weorder gửi link tổng để các bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với mình.
Link tổng trên Taobao:          https://bit.ly/37XxZmt
 

 
 
 
Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn