Một trong các item vô cùng được lòng các cô gái chính là những đôi boot nữ cổ thấp đế bằng. Hội tụ đủ yếu tố: sành điệu nhưng không kém phần trẻ trung, mẫu giày này chưa bao giờ hết "hot" trong làn sóng thời trang. Hãy cùng Weorder điểm qua vài mẫu boot | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO GIẢM TỶ GIÁ
Kính gửi Quý khách hàng!
- WeOrder xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tỉ giá giảm 70đ từ 3590 xuống 3520.
Vì vậy, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 10h00 ngày 25/05/2023 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3520 VNĐ.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Một trong các item vô cùng được lòng các cô gái chính là những đôi boot nữ cổ thấp đế bằng. Hội tụ đủ yếu tố: sành điệu nhưng không kém phần trẻ trung, mẫu giày này chưa bao giờ hết "hot" trong làn sóng thời trang. Hãy cùng Weorder điểm qua vài mẫu boot | Tin WeOrder


Đa số giày boot nữ cổ thấp thường được làm từ chất liệu da mềm với phần cổ giày chỉ cao đến mắt cá chân. Chính thiết kế này đã giúp chúng có thể chinh phục được mọi cô gái và mọi phong cách.


Nếu bạn là một cô gái yêu thích sự thoải mái, tự do và không muốn bị gò bó bởi những chiếc giày cao gót thì có thể lựa chọn ngay mẫu giày boot đế bằng. Được thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế, hiệu quả mà nó mang lại thật sự tuyệt vời.


Chúng sẽ rất phù hợp để sử dụng khi đi làm, đi chơi, du lịch hoặc thậm chí là tham gia những sự kiện quan trọng với phong cách năng động.


Link tổng Taobao: https://bit.ly/3lLzVmW
 
 


 
 
 
Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn