NHỮNG MẪU BÌNH NƯỚC CỰC XINH KHÔNG THỂ BỎ QUA | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO TĂNG TỶ GIÁ
Kính gửi Quý khách hàng!
- WeOrder xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tỉ giá tăng 20đ từ 3630 lên 3650.
Vì vậy, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 14h00 ngày 10/05/2024 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3650 VNĐ.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

NHỮNG MẪU BÌNH NƯỚC CỰC XINH KHÔNG THỂ BỎ QUA | Tin WeOrder

 Trong thời đại mà mọi người đều hướng tới tiêu chí bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng rác thải nhựa thì việc tìm ra loại chai, bình thay thế cho chai nhựa 1 lần là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Và bình nước thủy tinh, nhựa sử dụng lâu dài là một lựa chọn rất phù hợp với các tiêu chí đặt ra.


Nhờ sự tiện lợi, nhẹ gọn và giá thành làm ra rẻ, có thể tái chế dễ dàng, sử dụng lâu dài, mà các loại bình/chai đựng nước bằng nhựa, thủy tinh luôn là vật dụng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. 


Bình nước đã ngày càng trở nên gần gũi, quen thuộc với là những bạn học sinh, sinh viên hay những người làm công sở, văn phòng. Thói quen mang theo nước hiện tại đã là không thể thiếu với nhu cầu của mỗi người. 


Weorder gửi link tổng để các bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với mình.
Link tổng trên Taobao:          http://bit.ly/3qQKNm2
 
  
 
Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn