Kính bơi là loại đồ dùng được thiết kế chuyên dụng và không thể thiếu khi trẻ em tập bơi. | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO GIẢM PHÍ VẬN CHUYỂN
Kính gửi Quý khách hàng!
Weorder thông báo điều chỉnh giảm 2.000đ/kg phí Vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, cụ thể như sau:
- Giá VC line tiểu ngạch và TMĐT nhận tại kho Hà Nội là 35k/kg từ VIP 1 đến VIP 4, 34k/kg VIP 5 và VIP 6, 33k/kg với Siêu VIP.
- Giá VC line tiểu ngạch và TMĐT nhận tại kho Sài Gòn là 45k/kg từ VIP 1 đến VIP 4, 44k/kg VIP 5 và VIP 6, 43k/kg với Siêu VIP.
- Mức giá trên áp dụng đối với tất cả các đơn hàng xuất kho Trung Quốc từ ngày 11/08/2022.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin trân trọng cảm ơn.

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Kính bơi là loại đồ dùng được thiết kế chuyên dụng và không thể thiếu khi trẻ em tập bơi. | Tin WeOrderMùa hè là thời điểm kết thúc một năm học dài của các bé, cũng là thời điểm có thời tiết nóng nực nhất năm.


Chính vì thế mà đây là thời điểm các gia đình thường cho các bé đến tắm ở các bể bơi, bãi biển. Vừa giải quyết tình trạng nóng nực, vừa giúp bé vận động cơ thể tăng cường sức khỏe và là cách giải trí vô cùng lành mạnh cho cả nhà.


Kính bơi chắc chắn là phụ kiện không thể thiếu cho các bé khi đi đến bể bơi. Kính bơi giúp bảo vệ mắt tránh tiếp xúc với nước, chống hơi sương, hạn chế tia UV hiệu quả.


Do nhu cầu sử dụng kính bơi cho trẻ nhỏ khá lớn nên thị trường cũng cung cấp khá đa dạng rất nhiều loại kính bơi cho trẻ nhỏ. Để giúp bạn có thêm sự lựa chọn tốt nhất cho bé yêu của mình, ngay sau đây Weorder sẽ gửi đến cho bạn những loại kính bơi tốt nhất cho trẻ.


Link tổng trên Taobao:                             https://bit.ly/2Q7NT8l 

 
 
Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn