Đeo kính râm là cách bảo vệ đôi mắt trẻ em khỏi sự đe dọa của khói bụi, các tia nắng bức xạ từ ánh nắng mặt trời,... trong những ngày hè. | Tin WeOrder | Weorder.com.vn

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Đeo kính râm là cách bảo vệ đôi mắt trẻ em khỏi sự đe dọa của khói bụi, các tia nắng bức xạ từ ánh nắng mặt trời,... trong những ngày hè. | Tin WeOrder


Cũng như người lớn, đôi mắt trẻ em cần được bảo vệ khỏi những tác động từ ánh nắng mặt trời. Người lớn thủy tinh thể giúp bảo vệ võng mạc khỏi các tia UV có hại nhưng với trẻ thì không vì võng mạc của trẻ chưa được hoàn chỉnh. Lựa chọn cho trẻ một cặp kính râm phù hợp là thắc mắc của nhiều phụ huynh.


Trẻ thường hoạt động nhiều như chạy, nhảy, lăn lộn ... do vậy, chiếc kính râm cho bé cũng phải đáp ứng được các hoạt động này. Bạn nên chọn kính có khả năng kháng chấn động, chống xước, chống vỡ, loại mắt kính không bị văng ra khỏi gọng kính. Tránh các loại mắt kính thủy tinh, trừ trường hợp bác sĩ khuyên phải dùng loại mắt kính đó. Loại kính nhựa dẻo an toàn hơn cả. Gọng kính phải chịu được bẻ cong nhưng không bị vỡ. Hãy đảm bảo rằng mặt của bé vừa vắn với chiếc kính bạn chọn.


Weorder gửi link tổng để các bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với mình.
Link tổng trên Taobao:                             https://bit.ly/31gTPh4
 
 

 
 
Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn