Thời điểm cuối năm là lúc tất cả mọi người đều chuẩn bị sắm sửa cho mình và gia đình để chuẩn bị cho một năm mới sung túc, trong đó không thể thiếu đó là cuốn lịch Tết. Chỉ cần nhìn thấy lịch Tết được bày bán ven đường, hay được các công ty, tổ chức tặng | Tin WeOrder | Weorder.com.vn
Thông báo: THÔNG BÁO GIẢM TỶ GIÁ
Kính gửi Quý khách hàng!
- WeOrder xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tỉ giá giảm 70đ từ 3590 xuống 3520.
Vì vậy, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 10h00 ngày 25/05/2023 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3520 VNĐ.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Thời điểm cuối năm là lúc tất cả mọi người đều chuẩn bị sắm sửa cho mình và gia đình để chuẩn bị cho một năm mới sung túc, trong đó không thể thiếu đó là cuốn lịch Tết. Chỉ cần nhìn thấy lịch Tết được bày bán ven đường, hay được các công ty, tổ chức tặng | Tin WeOrderNhững mẫu lịch để bàn sẽ giúp bạn lựa chọn được món đồ để trên bàn làm việc với mục đích để trang trí, nhắc nhở mỗi chúng ta lịch làm việc và ghi chú lại những điều quan trọng.
 
Những cuốn lịch để bàn có tấm note đứng sẽ rất tiện dụng cho người làm việc tại công sở. Có nhiều kiểu  lịch Tết 2021 để bàn có note đẹp và sáng tạo. Những cuốn lịch này là vật dụng không thế thiếu sẽ giúp bạn có kế hoạch làm việc khoa học và hiệu quả hơn. Một cuốn lịch để bàn có tấm note đứng không chỉ giúp bạn lên kế hoạch về thời gian hợp lý cho công việc của mình, mà còn giúp bạn ghi nhớ việc làm cần thiết tránh làm lỡ hoặc thiếu sót công việc quan trọng.


Mẫu lịch để bàn đẹp đang được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn với nhiều mục đích khác nhau. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu lịch để phục vụ công việc của mình hãy cùng tham khảo một số mẫu lịch để bàn đẹp và phù hợp dưới đây.


LINK TỔNG NHỮNG MẪU LỊCH ĐỂ BÀN:      https://bit.ly/37Vfnmq
 
 
 
 
 
 
Với ưu điểm là giá cả rất rẻ và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn còn không lo về việc mua bán online vì các shop ở Trung Quốc có chính sách bán hàng rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.
 
Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0966.114.381 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.
 

Hãy cùng WeOrder mang tới thành công cho bạn