5 mẹo chọn được công ty chuyển hàng Trung Quốc uy tín | Tin WeOrder | Weorder.com.vn

Tỷ giá: 1 NDT = 3.375VND | 1 USD = 24.900VND

Hỗ trợ đặt hàng: 0966.114.381
CSKH & GQ Khiếu nại: 024.66.58.84.38
Giao hàng Hà Nội: 0393.326.189
Giao hàng TP. HCM: 0375.551.415
1 NDT = 3.375VND | 1 USD = 24.900VND

1. Tư vấn rõ ràng, cụ thể

Trước hết khi tìm đến một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc bất kỳ bạn cần tìm hiểu về đợn vị bằng một vài mẹo nhỏ như tra tên ở google, hỏi thăm trên các diễn đàn lớn và uy tín, check mã số đăng ký kinh doanh, hỏi thăm bạn bè người thân hoặc những người từng order hàng Quảng Châu, Quảng Tây, Chiết Giang.....

Sau đó bạn có thể thử gọi điện và đề nghị báo giá dịch vụ, cước phí vận chuyển hàng hóa. Một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp thường trả lời ngay qua điện thoại hoặc mail chỉ sau vài giờ với đầy đủ và chính xác các thông tin mà khách hàng yêu cầu. 

2. Chuyên nghiệp và nhiệt tình

Với đơn vị chuyển hàng Trung Quốc lâu năm thì gần như nắm rõ mọi bước đi mua hàng Trung Quốc sẽ như thế nào và sẽ giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về cách thức lấy hàng thông qua công ty trung gian. 

Ngoài ra sự nhiệt tình và hỗ trợ mọi mặt từ nhân viên tư vấn, hỗ trợ đơn hàng cũng là một điều bạn cũng cần phải chú ý bởi đơn vị uy tín sẽ xem khách hàng dù nhỏ hay lớn đều là khách hàng và hỗ trợ hết mình.

3. Có trụ sở ở Việt Nam và Trung Quốc

Các đơn vị uy tín đều công bố cho khách hàng biết văn phòng đại diện và kho hàng ở cả Việt Nam lẫn Trung Quốc để tiện theo dõi và tăng độ tin tưởng khi mua hàng. Bởi vì bạn sẽ không bao giờ giao tiền cho một người, một công ty khi mà không biết họ ở đâu và uy tín hay không.

4. Công nghệ hiện đại

Hiện nay những đơn vị lớn và uy tín đều có hệ thống tracking giúp khách hàng kiểm tra quá trình vận chuyển hàng hóa của mình một cách chi tiết nhất. Ngoài ra khi áp dụng hệ thống đóng dấu mã vạch hiện đại bạn sẽ không lo hàng hóa bị nhầm lẫn và có người mở ra kiểm tra trước đó. 

5. Test dịch vụ

Nếu như 4 bước trên vẫn chưa đủ làm bạn tin tưởng về dịch vụ ship hàng Trung Quốc bạn có thể thử order một đơn hàng nhỏ để chắc chắn ràng đơn vị mà bạn chọn là một công ty chuyển hàng uy tín và chuyên nghiệp, giá cả phù hợp và hợp tác lâu dài.

Trên đây là 5 chia sẽ giúp bạn chọn lựa một công ty chuyển hàng Trung Quốc uy tín và chuyên nghiệp, trước khi chờ ai đó giúp đỡ hay tự giúp mình. Ngoài ra, WEORDER cũng tự hào giới thiệu với bạn rằng, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng hoàn hảo các dịch vụ mà chúng tôi đã và đang kinh doanh. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với WEORDER, chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng.